Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 27/08/2021 00:02 (GMT +7)
Nhờ những hoạt động thiện nguyện nhân văn, Quyền Linh và Việt Hương đứng thứ 2 và 3 tại BXH 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021. Sơn Tùng giữ ngôi số 1.
Hashtag #MC Quyền Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cứ mỗi tháng, trang Buzzmetrics sẽ công bố BSI Top 10 Influencers – BXH 10 người có sức ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội. Theo đó, tầm ảnh hưởng của họ sẽ dựa trên một số yếu tố như tổng số lượng thảo luận trên bài viết, chỉ số cảm xúc, sự liên quan, cũng như nội dung mà người dùng đăng tải.

Mới đây, bảng xếp hạng chính thức của tháng 7/2021 cũng đã được công bố. Đặc biệt, so với tháng trước thì kết quả tháng này có sự thay đổi khá lớn.

Cụ thể, vị trí cuối cùng thuộc về nữ ca sĩ Hòa Minzy, kế đến là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Việc hai mẹ bỉm này lọt top nhân vật ảnh hưởng được cho là nhờ vào sức hút của các nhóc tỳ. Các bài đăng gần đây về bé Bo nhà Hòa Minzy hay cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hà Hồ đều nhận về lượng tương tác rất lớn.

Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 1
Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 2

Đáng chú ý, "gà cưng" của MTP Entertaiment Kay Trần lần đầu tiên góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencer, khi nằm ở vụ trí thứ 8. Vào đầu tháng 7 vừa qua, anh đã cho ra mắt thành công MV Nắm Đôi Bàn Tay. Vì là sản phẩm đầu tiên sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng, cũng là màn comeback sau thời gian dài vắng bóng, nên nam ca sĩ thu hút được sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả.

Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 3

Kế đến, nam MC Trấn Thành xếp thứ 7, tụt 1 hạng so với tháng trước. Điều này cũng dễ hiểu khi thời gian qua, "Bố già" không có hoạt động nổi bật.

Sau thời gian dài, nam diễn viên hài duyên dáng Huỳnh Lập cũng đã trở lại bảng xếp hạng trong tháng này, anh nằm ở vị trí thứ 6. Được biết, vào ngày 17/7, nam diễn viên đã phát hành series Một Nén Nhang phần 3. Dù được quay tại nhà, thiếu thốn từ vật tư, máy móc lẫn nhân lực nhưng series kể chuyện ma của anh vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 4
Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 5

Đặc biệt, có hai cái tên rất quen thuộc trong bảng xếp hạng này là Thủy Tiên, Đen Vâu. Độ hot của họ trường tồn theo thời gian, vì fanpage của hai nghệ sĩ vẫn nhận được lượng tương tác cao đều đặn từ cư dân mạng. Theo đó, bà xã Công Vinh đứng thứ 4 với chỉ số 160.202 và Đen Vâu giữ hạng 5 với chỉ số 146.070.

Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 6

Vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về MC Quyền Linh và nữ nghệ sĩ Việt Hương. Trong thời gian qua, khi TP.HCM trở thành tâm dịch, họ là hai trong số những nghệ sĩ rất tích cực trong công tác từ thiện. Cả hai không ngần ngại diện bảo hộ kín mít, chở bánh, cơm, thực phẩm thiết yếu đến cho các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa, cách ly, cùng bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 7

Trong khi đó, "Hoàng tử Vpop" Sơn Tùng M-TP vươn lên vị trí hạng nhất nhờ sự kiện sinh nhật vào ngày 5/7. Ngoài ra, nhờ sự trở lại của "gà cưng" Kay Trần, anh cũng được chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có một số hoạt động quảng bá cho nhãn hàng.

Quyền Linh về sau Sơn Tùng tại Top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất tháng 7/2021 - Ảnh 8

Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc Nổi tiếng giàu có, MC Quyền Linh lần đầu khoe gia tài có "1 0 2" của mình 20 năm về trước, Trấn Thành từng ôm cặp sách qua nhờ Quyền Linh dạy làm MC
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp