Vợ Duy Mạnh gây tranh cãi khi khoe ảnh chơi "bầu cua tôm cá" ngày Tết

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 16/02/2021 15:53 (GMT +7)
Bài đăng vào tối Mùng 4 Tết của Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh về việc chơi "bầu cua tôm cá" ăn tiền đã gây ra tranh cãi lớn vì mang tính "đỏ đen".
Hashtag #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #Duy Mạnh #NEWS

Mới đây, "công chúa béo" Quỳnh Anh - vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - đã gây tranh cãi khi chia sẻ hình ảnh vui chơi Tết theo kiểu cờ bạc đỏ đen.

Cụ thể, vào đêm 15/2, nàng WAGs Quỳnh Anh đã chia sẻ trên Facebook và Instagram cá nhân của mình hình ảnh đang tham gia chơi "bầu cua tôm cá" bằng tiền mặt vào dịp Tết Nguyên đán. Ngay lập tức, bài đăng đã gây ra nhiều tranh cãi vì đây là dấu hiệu vi phạm quy định của Nhà nước.

Trên thực tế, hành động tham gia chơi "bầu tôm cua cá" có thắng thua bằng tiền của Quỳnh Anh có thể được xếp vào hành vi đánh bạc trái phép theo luật. Hơn nữa, qua hình ảnh đăng tải cư dân mạng còn phỏng đoán gia đình cô chơi các cược số tiền không phải nhỏ, vì có rất nhiều tờ tiền mệnh giá 50.000, 100.000 và 200.000 nghìn đồng.

Vợ Duy Mạnh gây tranh cãi khi khoe ảnh chơi 'bầu cua tôm cá' ngày Tết - Ảnh 1

Điều đáng nói chính là trong trò chơi ngày Tết có "máu cờ bạc" này của Quỳnh Anh còn có sự tham gia của một em bé nhỏ trong họ hàng. Cô nàng còn chia sẻ với dòng trạng thái thích thú: "Chơi trò này cười sảng", rồi còn cổ vũ mọi người, thậm chí còn kêu mọi người nên "học tập": "Đây là cách lấy lại tiền sau khi thua. Mời cả nhà học tập. Vì không biết mệnh giá tiền nên vừa được mừng tuổi đã cầm cả xấp ra chơi".

Vợ Duy Mạnh gây tranh cãi khi khoe ảnh chơi 'bầu cua tôm cá' ngày Tết - Ảnh 2

Vốn là vợ của một tuyển thủ quốc gia nổi tiếng, Quỳnh Anh cũng được công chúng biết đến và dành sự quan tâm rất nhiều. Trên MXH, cô nàng còn sở hữu tổng cộng hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook và Instagram. Chính vì vậy việc bà xã Duy Mạnh vẫn vô tư khoe ảnh chơi "đỏ đen" lên mạng xã hội và còn bình luận rôm rả về trò chơi này nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Vợ Duy Mạnh gây tranh cãi khi khoe ảnh chơi 'bầu cua tôm cá' ngày Tết - Ảnh 3

Hiện tại, vì bị tấn công dữ dội nên bài đăng trên Facebook của vợ Duy Mạnh đã bị xoá nhưng Instagram vẫn còn nguyên hình ảnh chơi "bầu tôm cua cá" bằng tiền.

Đi sự kiện, Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh bị soi nhan sắc "dừ" hơn cả chị gái Jason Nguyễn là ai? CEO triệu đô, quản lý của Quỳnh Anh Shyn, Jolie Nguyễn Bà xã Duy Mạnh bị tố đẻ ở Phụ sản Hà Nội nhưng lại khoe đi đẻ ở Vinmec
Copy URL
Duy Mạnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp