Rao bán căn nhà không người ở nửa đêm có tiếng khóc trẻ con với giá 2,78 tỷ

Rao bán căn nhà không người ở nửa đêm có tiếng khóc trẻ con với giá 2,78 tỷ

Căn nhà được giới thiệu là có ma, nửa đêm có tiếng khóc của phụ nữ và tiếng cười của trẻ em được rao bán với giá 45 triệu/m2.

Nhiều người thường có nhu cầu bán lại căn nhà của mình với nhiều nguyên nhân: Chuyển địa điểm, cần vốn làm ăn hay vì các lý do cá nhân khác. Điều quan trọng khi mua nhà, mua đất mà ai cũng quan tâm đó là đều mong muốn "ăn nên làm ra", chọn được mảnh đất lành với nhiều tài lộc, may mắn.

Mới đây, mạng xã hội được một phen "dở khóc dở cười" khi đọc được một bài rao bán căn nhà với lý do khá "thật thà" nhưng cũng khiến người mua phát hãi: Ngôi nhà có ma.

Rao bán nhà có ma, nửa đêm có tiếng khóc với giá 45 triệu/m2 - Ảnh 1
Rao bán nhà có ma, nửa đêm có tiếng khóc với giá 45 triệu/m2.

Cụ thể người chủ nhà mô tả căn nhà mình như sau: "Nhà nát có ma, cần bán gấp. Diện tích sổ sách như hình. Nửa đêm hay nghe tiếng khóc than của một người phụ nữ, lâu lâu nghe tiếng trẻ em cười đùa dưới bếp. Không ở được nữa, bán gấp giá rẻ, miễn trả giá. Thiện chí bớt lộc."

Bên trên là hình dẫn chứng căn nhà của anh. Nhìn qua thì trông ngôi nhà có vẻ đã cũ kỹ, tồi tàn, nhưng đáng nói, căn nhà này đã được rao bán với giá 2,78 tỷ cho 61m2.

Nhiều dân mạng đã bật cười trước màn rao bán có một không hai này khi chủ nhà vô tư thừa nhận việc nhà mình có ma. Những người đang quan tâm mua nhà đều cho rằng việc bỏ ra số tiền lớn để mua 1 căn nhà có phong thủy không tốt như thế là điều rất khó.

"Mua nhà này xong chắc bỏ thêm tiền để mời thầy về trừ ma đấy nhỉ!".

"Một like cho sự trung thực của chủ nhà, nhưng mà rao bán kiểu này có ai dám ở không nhỉ." Vài tài khoản hài hước bình luận.

Bên cạnh đó, cũng nhiều người cho rằng đây đích thực chỉ là một trò đùa của chủ nhân bài viết vì nếu muốn bán gấp nhà thì chả ai có thể rao bán một cách "bất lợi" như thế.

Chia sẻ facebook Thục Quyên