Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 20/12/2021 09:26 (GMT +7)
Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về nghi vấn cặp đôi Hương Giang - Đình Tú đã "đường ai nấy đi".
Hashtag #Sao Việt #Việt Hương

Mới đây, netizen đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn dlip TikTok Hương Giang bật khóc khi 1 khán giả nhắc chuyện tình với Đình Tú làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã tan vỡ.

>>Xem thêm: Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây

Cụ thể, khi một cư dân mạng nêu lên quan điểm của mình về chuyện tình của Hương Giang với Đình Tú: "Thế nào là không hợp? Thấy có ai không hợp nhau mà yêu nhau hơn 5 năm xong lại chấp nhận thông cảm hoàn cảnh của nhau vậy không?". Đọc được chia sẻ này, Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi bật khóc nức nở đến mức hai mắt sưng húp vì cảm động. Nữ diễn viên cũng hồi đáp bình luận này: "Một chiếc comment khiến mình xúc động thật sự, cảm ơn bạn".

Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 1
Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 2

Ngay lập tức, động thái lạ này của Hương Giang khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc chuyện tình của cô và bạn trai Đình Tú hiện đang có vấn đề. Nghi ngờ này càng dấy lên khi netizen phát hiện nữ diễn viên để chế độ độc thân trên trang Facebook cá nhân. Không những vậy, Hương Giang còn thẳng thắn đáp trả lại những bình luận nói về chuyện hợp tan trong tình yêu.

Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 3

Theo đó, khi một cư dân mạng để lại bình luận nói về chuyện tình của chính mình: "Mình 15 năm mà dừng lại. Dành cả thanh xuân bên nhau nhưng cuối cùng vẫn kết thúc", Hương Giang đã đáp lời: "Có người 20 năm vẫn dừng lại mà, hết duyên thì thôi đành chứ biết làm sao". Ở câu trả lời dành cho khán giả khác, Hương Giang cũng cho thấy thái độ như muốn buông bỏ, chấp nhận chuyện tan vỡ, khi khẳng định: "Hợp tan cũng là chuyện ở đời mà".

Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 4
Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 5

Giữa lúc đang rộ lên nghi vấn trục trặc với Đình Tú thì những chia sẻ úp mở của Hương Giang càng khiến cư dân mạng tin rằng cặp đôi đang "có biến". Đáng chú ý, một số người lại bất ngờ réo gọi nữ diễn viên Huyền Lizzie vào tin đồn tan vỡ của cặp Tú - Giang.

Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 6

Nguyên nhân là vì gần đây, Huyền Lizzie và Đình Tú đóng cặp trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Mới đây, cặp đôi còn chụp bộ ảnh cực tình hệt như cặp tình nhân. Vì vậy mà khán giả đồn đoán Huyền Lizzie có liên quan đến nỗi buồn tình cảm của Hương Giang. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, thực hư thế nào cần chính chủ lên tiếng.

Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 7

Hương Giang và Đình Tú là cặp đôi chị em hot nhất nhì làng phim truyền hình Việt. Đến hiện tại, cả 2 đã có hơn 5 năm bên nhau. Trên mạng xã hội, cả hai thường chia sẻ những hình ảnh tình tứ, được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Vì vậy mà khi rộ nghi vấn "toang", nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối, mong đây chỉ là tin đồn.

Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 8

Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú "tình bể bình" thế này đây Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam khó xử vì mối quan hệ với Đình Tú Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú
Việt Hương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận