Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong "Ánh dương rực rỡ bên tôi"

Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong 'Ánh dương rực rỡ bên tôi'
Thông tin Châu Tấn sẽ kết hợp với Tiêu Chiến trong "Ánh dương rực rỡ bên tôi" khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, cư dân mạng lan truyền tay thông tin Tiêu Chiến và minh tinh Châu Tấn sẽ hợp tác trong một dự án phim truyền hình lấy nội dung về tình chị em, có tên là "Ánh Dương Rực Rỡ Bên Tôi". Cụ thể, trên Weibo xuất hiện bài viết tiết lộ bộ phim mới của Tân Lệ đã xác định nam chính sẽ là Tiêu Chiến. Về phía nữ chính vẫn chưa được nhà sản xuất công khai, tuy nhiên, cư dân mạng lại đang chắc nịch tấm vé này thuộc về "Tam Kim Ảnh Hậu" Châu Tấn. 

Nguyên nhân là trước đó không lâu, một blogger đình đám xứ Trung đã hé lộ hình ảnh chụp lại bữa ăn tụ họp của Châu Tấn, Tiêu Chiến và thành viên đoàn làm phim. Chính vì thế, có tin đồn cho hay hai ngôi sao rất có thể đang họp bàn về bộ phim truyền hình "Ánh Dương Rực Rỡ Bên Tôi".

Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong phim mới, fan kêu trời:
Phim mới của Tân Lệ đã xác định nam chính sẽ là Tiêu Chiến.
Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong phim mới, fan kêu trời:
Ảnh chụp lại bữa ăn tụ họp của Châu Tấn, Tiêu Chiến và thành viên đoàn làm phim.
Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong phim mới, fan kêu trời:
Đây sẽ là màn kết hợp đầu tiên giữa Tiêu Chiến...
Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong phim mới, fan kêu trời:
...cùng đàn chị Châu Tấn

Nếu thông tin trên là sự thật, thì "Ánh Dương Rực Rỡ Bên Tôi" sẽ là dự án phim truyền hình đầu tiên mà Châu Tấn và đàn em Tiêu Chiến "song kiếm hợp bích". Càng hot hơn khi Châu Tấn và Tiêu Chiến đang là những cái tên đình đám sở hữu giá trị lưu lượng nhất nhì Hoa ngữ. Đặc biệt là Châu Tấn, cô là một trong Tứ đại Hoa Đán của làng điện ảnh Hoa ngữ nên đây sẽ là gương mặt được chờ đón nhất khi bộ phim lên sóng màn ảnh nhỏ.

Tuy nhiên, bên dưới bình luận, lại chia ra 2 luồng ý kiến trái ngược nhau. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cả hai sẽ "nên duyên" trên màn ảnh thì cũng không ít cư dân mạng cho rằng sự kết hợp giữa Châu Tấn và Tiêu Chiến là khá khập khễnh, không chỉ về mặt tuổi tác mà còn về kinh nghiệm diễn xuất giữa 2 diễn viên. Trong khi Châu Tấn nổi tiếng là "Tam Kim Ảnh Hậu" của Trung Quốc, thì Tiêu Chiến dù sở hữu loạt phim đình đám nhưng cũng từng gây tranh cãi về diễn xuất non tay. Chính vì thế, nhiều người e ngại nam diễn viên sẽ "lép vế" khi được đúng chung cùng đàn chị. Tuy nhiên, hiện đây cũng chỉ là tin đồn và phía Châu Tấn hay nhà sản xuất phim vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về việc cô có tham gia vào dự án này hay không

Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong phim mới, fan kêu trời:
Châu Tấn là một trong Tứ đại Hoa Đán của làng điện ảnh Hoa ngữ nên cô rất được chờ đón khi bộ phim lên sóng màn ảnh nhỏ.
Rộ tin Châu Tấn đóng cặp với Tiêu Chiến trong phim mới, fan kêu trời:
Tiêu Chiến vấp phải ý kiến trái chiều về diễn xuất

"Ánh Dương Rực Rỡ Bên Tôi" là dự án phim ảnh lấy đề tài về tình yêu "chị em". Phim xoay quanh một chàng trai trẻ tuổi làm nghề thiết kế mới bước chân vào đời. Anh vô tình gặp phải một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng, được biết đến là nữ cường nhân chính hiệu trong ngành. Sau nhiều lần tiếp xúc, cả hai dần thấy điểm chung sau đó nảy sinh tình cảm. Để hái được quả ngọt tình yêu cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều định kiến xã hội, rào cản gia đình. Bộ phim dự kiến sẽ khai máy trong tháng 9 năm 2021. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham