Rộ tin đồn nam ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò đồng tính

Rộ tin đồn nam ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò đồng tính

Netizen đang xôn xao với loạt bằng chứng hẹn hò của nam ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quý khánh, củng cố thêm tin đồn cả hai thực sự là "nửa kia" của nhau.

Sự kiện: Sao hẹn hò

Sau loạt thông tin hẹn hò của các sao nữ hay những cặp chị - em "hot hit" trong showbiz Việt thì mới đây các "thánh soi" đã đi lạc sang trang cá nhân của hội mỹ nam rồi vô tình "tai không nghe nhưng mắt đã thấy" kha khá bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Quang Vinh - Lý Quý Khánh. Được biết nghi vấn tình cảm giữa nam ca sĩ đình đám một thời và NTK "con ông cháu cha" đã kéo dài suốt hơn 10 năm qua. Dù vậy, cả hai vẫn khá kín tiếng chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của mình, cứ "âm thầm bên nhau" thế thôi.

Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 9

Và sau list bằng chứng hẹn hò dài như sớ, mới đây nhất, cặp đôi đã để lộ ra chi tiết đáng ngờ nghi vấn cả hai vừa có chuyên nghỉ dưỡng hạnh phúc cùng nhau. Cách phát hiện thì cũng đơn giản như bao cặp đôi khác là cùng "check-in" chung một địa điểm mà cụ thể là Ninh Hòa - Nha Trang.

Theo đó, dân tình đã phát hiện ra trên trang cá nhân của "Hoàng tử Sơn ca" đã đăng tải một bức ảnh "mát mẻ", xung quanh là cảnh nắng vàng, biển xanh. Kèm theo đó là dòng trạng thái "rất băn khoăn": "Suy nghĩ sáng giờ luôn không biết nên tắm hồ hay tắm biển, nhức đầu ghê". Thì ngay sau đó, ở đầu cầu bên kia, Lý Quý Khánh cũng chia sẻ bức ảnh với khung cảnh na ná nhau và cũng là dòng trạng thái về chuyện tắm rửa: "Hồi sáng là tắm rửa sạch sẽ để mặc thiết kế của mình vào chụp quảng cáo".

Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 1
Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 2

Đáng chú ý, sau khi kết thúc màn "tắm táp" cùng nhau, Lý Quí Khánh còn công khai loạt ảnh mát mẻ, quấn độc mỗi chiếc khăn tắm. Bới bằng chứng check-in cùng nơi, đăng ảnh cận thời gian nhau bên trên thì nhiều người nghi ngờ Quang Vinh chính là phó nháy cho tình tin đồn Lý Quí Khánh trong chuyến đi này.

Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 6
Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 4

Được biết, cặp đôi cũng chơi chung một hội bạn, trong đó có cặp vợ chồng Kim Lý - Hà Hồ. Nếu để ý kỹ trong những chuyến du ngoạn của gia đình này cùng nhóm bạn thì có Vinh ắt có Khánh và ngược lại. Chưa kể thời trong suốt 1 thập kỷ qua, cặp sao nam không biết bị bắt gặp bao nhiêu lần check-in chung, vì nhiều quá không đếm xuể.

Lẳng lặng một thời gian thì mới đây lại bị "réo gọi" nhưng hai anh vẫn rất "chung tình chung cả lối đi", không ai lên tiếng xác nhận hay đính chính cả. Nhưng fan vẫn đang rất hy vọng cả hai sẽ sớm công khai vì ai cũng đẹp lại đều là con nhà trâm anh thế phiệt, môn đăng hộ đối quá rồi.

Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 8

Loạt ảnh bằng chứng cùng du lịch chung một địa điểm của cặp đôi:

Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 16
Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 15
Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 14
Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 11
Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 13

 

Lại rộ lên nghi vấn Quang Vinh và NTK Lý Quý Khánh hẹn hò - Ảnh 12
Chia sẻ facebook Kelly Tran