Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh "đổ vỏ", con trai không phải của Phùng Thiệu Phong

Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ gây "chấn động" bởi thông tin ly hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh còn khiến không ít cư dân mạng đồn đoán về nguyên nhân mà cặp đôi tan vỡ.

Mới đây, sau khi thông tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn được xác nhận ngay từ những người trong cuộc, tin đồn con trai Tưởng Tưởng không phải của nam diễn viên đã được cư dân mạng "đào" lại. Cụ thể 3 tháng trước, mạng xã hội xứ Trung đã truyền tay nhau thông tin cặp đôi đình đám một thời của Hoa ngữ đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh
Tin đồn nguyên nhân ly hôn của cặp đôi từng leo lên top hot search, cho thấy ảnh hưởng không nhỏ

Theo đó, nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ là do Triệu Lệ Dĩnh "đổ vỏ" Phùng Thiệu Phong. Trước tin đồn này, phòng làm việc của nữ diễn viên đã gay gắt bác bỏ tin đồn. Tuy nhiên, điều đáng nói là phía Phùng Thiệu Phong hoàn toàn dửng dưng trước tin đồn con trai Tưởng Tưởng không phải của mình. Khác hoàn toàn với sự hợp tác "ngầm" khi cùng lúc đăng tải thông tin xác nhận ly hôn, sau hơn nửa tiếng phía Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận tin đồn chồng cũ bị "đổ vỏ" thì Phùng Thiệu Phong mới "chậm chạp" lên tiếng.

Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức có động thái đáp trả tin đồn
Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh
Động thái của Phùng Thiệu Phong trước tin đồn tiêu cực về vợ

Thời điểm đó, động thái này của nam tài tử khiến cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Đặc biệt là người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh gay gắt mắng chửi Phùng Thiệu Phong không đáng mặt đàn ông khi dửng dưng, không chủ động bảo vệ con trai mình trước những tin đồn thất thiệt. Chưa kể, cuộc hôn nhân của vợ chồng nam diễn viên trước kia luôn bị bủa vây bởi nghi vấn đứng trên bờ vực thẳm vì anh chàng ngoại tình.

Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh
Phản ứng dữ dội của cư dân mạng xứ Trung nhắm đến Phùng Thiệu Phong

Tuy nhiên, dù thực hư câu chuyện hay lý do khiến hôn nhân của cặp đôi tan vỡ là gì thì cũng chỉ có những người trong cuộc mới biết rõ. Thêm vào đó, cả hai đã xác nhận ly hôn trong hòa bình và êm đẹp. Bên cạnh việc không có sự tranh chấp tài sản trong quá trình hoàn tất những thủ tục ly hôn, cặp đôi đình đám một thời cũng cho biết cả hai sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai chung của cả hai dù đã "đường ai nấy đi".

Chia sẻ facebook Hải Linh