Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị khủng hoảng tâm lý, xin tại ngoại để điều trị

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 08/08/2021 12:07 (GMT +7)
Netizen xứ Trung đang xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm đang gặp khủng hoảng tâm lý, la hét trong tù, xin tại ngoại để điều trị.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang QQ đưa tin Ngô Diệc Phàm không thể chịu được cuộc sống quá bí bách trong phòng giam, anh hoàn toàn suy sụp, khóc lóc và liên tục nài nhà tù cho phép gia đình được bảo lãnh để đến bệnh viện trị bệnh. Nguồn tin trên cũng chi biết Ngô Diệc Phàm hiện bị giam ở phòng đơn sau khi cảnh sát xem xét thân phận đặc biệt cũng như tính chất phức tạp của vụ án. Thế nhưng, sao nam đình đám không được hưởng bất cứ đặc quyền nào, anh phải sinh hoạt, ăn uống và chịu sự quản chế theo quy định.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị khủng hoảng tâm lý, xin tại ngoại để điều trị - Ảnh 1

Trong khi đó, trang 163 thì đăng tải thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm đang cố tình giả bệnh để thoát khỏi cảnh ngục tù. Điều này khiến nhiều người khá lo lắng bởi nếu như Ngô Diệc Phàm thực sự được phép tại ngoại chờ xét xử, thì anh có thể dùng gia thế, mối quan hệ của mình khiến vụ án trở nên phức tạp hơn, thậm chí còn có thể lật ngược tình thế.

Tuy nhiên, theo Sina, khả năng Ngô Diệc Phàm được tại ngoại là không thể. Bởi theo quy định, anh bắt buộc phải chịu sự quản chế của cơ quan chức năng trong 37 ngày để quá trình điều tra vụ án diễn ra thuận lợi, tránh rò rỉ thông tin mật trong lúc thẩm vấn, cũng như có sự can thiệp của những nhân tố khác.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị khủng hoảng tâm lý, xin tại ngoại để điều trị - Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, sau khi con trai bị bắt, mẹ của Ngô Diệc Phàm cũng đã suy sụp và phải nhập viện vì quá đau khổ. Trong suốt khoảng thời gian qua, bà đã phải thay mặt con trai giải quyết yêu cầu bồi thường liên quan đến các hợp đồng của con trai, vừa lo lắng việc con trai đang bị giam giữ, tất bật tìm cách cứu con. Ngoài ra, bố ruột của Ngô Diệc Phàm cũng đã lập tức từ Quảng Châu bay về Bắc Kinh để lo liệu cho con. Cả 2 vợ chồng nhiều năm nay đã không gặp, nay đều đồng lòng tìm kiếm luật sư giỏi để cứu con trai.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị khủng hoảng tâm lý, xin tại ngoại để điều trị - Ảnh 3

Trước đó, vào ngày 29/7, Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát quận Triều Dương (Trung Quốc) bắt giam sau loạt tố cáo bê bối tình dục, quan hệ trẻ vị thành niên. Tạ đây, anh bị điều tra với 8 cáo buộc là hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, mua bán và hối lộ tình dục, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ. Mới đây, sao nam còn vướng nghi án trốn thuế.

Bố Ngô Diệc Phàm tức tốc về Bắc Kinh cứu con sau loạt lùm xùm xuyên biên giới Tiêu Chiến bị đồn "dẫn gái" cho Ngô Diệc Phàm Ngô Diệc Phàm và Văn Chương: Đóng Đường Tăng nhưng phạm giới ngoài đời thực

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp