Chán cảnh quanh quẩn trong vườn nhà, 4 chú vịt rủ nhau đi bụi và cái kết

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 03/02/2021 11:21 (GMT +7)
4 chú vịt quyết định bỏ nhà ra đi sau khi chán cảnh sống tù túng trong vườn nhà nhưng không nghĩ ngoài kia lại toàn bão tố đến vậy.

Mới đây câu chuyện về đàn vịt của bà Cindy Osiecki, hiện đang sống ở New Milford, Pennsylvania, Hoa Kỳ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm cộng đồng mạng. Theo đó, có lẽ vì cảm thấy chán ngấy cảnh chạy nhảy trong vườn nhà, bốn chú vịt này đã thực hiện một màn đào tẩu khiến chính chủ nhân của nó cũng không thể ngờ tới.

Đặc biệt, màn rượt đuổi của những vị cảnh sát với 4 chú vịt này đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Sự xuất hiện của những chú vịt khiến cho cảnh sát địa phương đã phải vào cuộc để vận động chúng trở về nhà. (Ảnh: Shareably)
Sự xuất hiện của những chú vịt khiến cho cảnh sát địa phương đã phải vào cuộc để vận động chúng trở về nhà. (Ảnh: Shareably)

Cụ thể, vào 1 ngày đẹp trời những chú vịt vốn được chủ nuôi ở sân sau của ngôi nhà đã lên kế hoạch bỏ nhà đi đến khu chợ địa phương có tên là Pump And Pantry cách nơi ở của khoảng 1,6 km.

Những vị khách không mời này đã đến gây ồn ào, huyên náo cả 1 khu chợ, làm chí làm vấy bẩn đường đi khiến cho người dân ở khu vực này không mấy dễ chịu. Nhưng dù vậy họ vẫn tiếp đón và cho chúng một ít thức ăn. Có lẽ vì được đi chơi thỏa thích lại vẫn có thức ăn đều đặn nên 4 chú vịt này muốn gắn bó với khu chợ và chẳng chịu dời đi.

Mãi tới khi những người dân sống ở khu vực này không thể chịu nổi tiếng ồn và chất thải đã buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của các cảnh sát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt nhưng mọi chuyện lại chẳng hề đơn giản khi muốn đưa những chú vịt này trở lại ngôi nhà của mình.

Theo đó, một người dân có mặt tại đó cho biết cô không thể nhịn được cười khi chứng kiến cảnh cảnh sát chạy theo đàn vịt đến toát mồ hôi hột. 

Cô cho hay: "Đàn vịt bị cảnh sát đuổi bắt. Chúng chạy quanh xe. Tôi thấy cảnh tượng ấy rất buồn cười, thật sự đấy”.

Chán cảnh quanh quẩn trong vườn nhà, 4 chú vịt rủ nhau đi bụi và cái kết - Ảnh 2
Chán cảnh quanh quẩn trong vườn nhà, 4 chú vịt rủ nhau đi bụi và cái kết - Ảnh 3
Những chú vịt đã về nhà an toàn và chính chủ nhân cũng vô cùng bất ngờ về câu chuyện xảy ra. (Ảnh: Shareably)
Những chú vịt đã về nhà an toàn và chính chủ nhân cũng vô cùng bất ngờ về câu chuyện xảy ra. (Ảnh: Shareably)
Chán cảnh quanh quẩn trong vườn nhà, 4 chú vịt rủ nhau đi bụi và cái kết - Ảnh 5

Và 4 chú vịt này cứ chạy mãi, chạy mãi, tới khi chúng thấy vị cảnh sát nọ đã mệt lừ và thở không ra hơi thì mới chịu buông tha, dừng lại và bảo nhau lên xe. Tuy vậy, khi đã lên xe, dường như bọn chúng lại muốn đổi ý, không ngừng gào thét và mắng mó hai chàng cảnh sát nọ. 

Được biết, đại diện cảnh sát sau khi thu phục được những "kẻ gây rối" này đã ngay lập tức gọi điện thông báo cho chủ của chúng.

Bà Cindy thì kể lại rằng, sau khi nhận được điện thoại của cảnh sát bà đã phải hỏi ngay: "Các anh có nghiêm túc không đấy?", thì phía đầu dây bên kia đáp rằng: ''Vâng, đàn vịt đang ở đây với chúng tôi''.

Bà Cindy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì từng nghĩ rằng đã có ai đó cố trộm đàn vịt nhưng thực tế thì những chú vịt này đã tự trốn đi chơi và được mọi người cho ăn đầy đủ nên chẳng muốn về nhà.

Ngay sau đó, bà đã tới đón những con vật nuôi của mình về và thả chúng lại nơi ở quen thuộc.

Còn cảnh sát quận Susquehanna cũng chia sẻ rằng, đây thực sự là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp của mình.

Năm nay cúng ông Công ông Táo ngày nào đẹp, giờ nào tốt nhất? Cúng ông Công ông Táo cần mấy con cá chép mới đúng?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp