Salvatore Ferragamo "sửa lên sửa xuống" danh hiệu đại sứ của Seulgi Red Velvet

Salvatore Ferragamo

Nhà mốt Ý Salvatore Ferragamo đang khiến nhiều người tò mò và khó hiểu ý đồ gì khi "năm lần bảy lượt" sửa lại danh phận của Seulgi Red Velvet .

Vừa qua tờ W Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin nữ ca sĩ Seulgi Red Velvet sẽ trở thành đại sứ toàn cầu của Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo
Tạp chí W Hàn Quốc đã chia sẻ bài đăng công bố Seulgi Red Velvet trở thành đại sứ toàn cầu của Salvatore Ferragamo.

Rất nhanh chóng nhà mốt Ý cũng chia sẽ bài đăng về tân đại sứ toàn cầu của mình. Hãng viết rằng: " Salvatore Ferragamo rất vinh dự chào đón ngôi sao Kpop Seulgi gia nhập gia đình của chúng tôi với tư cách Đại sứ toàn cầu của thương hiệu. Không chỉ là hiện thân hoàn hảo cho hình mẫu người trẻ tràn đầy sức sống, Seulgi, cùng với vẻ đẹp độc đáo, sự nhiệt huyết với công việc và sức sáng tạo của bản thân đã thể hiện được những giá trị lâu dài của Salvatore Ferragamo.". Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Instagram của hãng lại gọi Seulgi là đại sứ thương hiệu của hãng.  

Salvatore Ferragamo
Nhà mốt Ý cũng chúc mừng tân đại sứ toàn cầu của mình.
Salvatore Ferragamo
Tuy nhiên, story của hãng lại công bố Seulgi là đại sứ thương hiệu của hãng.

Trên Facebook và Twitter lại công bố Seulgi làm đại sứ toàn cầu của hãng. Dù vậy, các fan của nữ ca sĩ cũng cho soi ra được là bài đăng của Savalatore Ferragamo trên Facebook đã bị sửa lại rất nhiều lần trước khi chốt lại danh xưng đại sứ toàn cầu cho Seulgi. 

Salvatore Ferragamo
Lịch sử chỉnh sửa bài đăng Facebook của Salvatore Ferragamo cho thấy hãng đã thay đổi danh xưng của đại sứ của nữ ca sĩ Red Velvet rất nhiều lần.

Vậy cuối cùng Seulgi Red Velvet giữ danh phận gì tại nhà mốt Salvatore Ferragamo? Thật sự đây là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Salvatore Ferragamo
Vậy thì cuối cùng Seulgi Red Velvet nắm giữ danh hiệu gì tại nhà mốt Ý? Có lẽ các fan của cô nàng cần một câu trả lời sau cuối của Salvatore Ferragamo.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh