Sân khấu Born Pink Hà Nội trước giờ G: sẵn sàng chờ màn trình diễn của BLACKPINK!

Selena Đăng lúc: Thứ bảy, 29/07/2023 14:08 (GMT +7)
Chỉ còn ít giờ nữa, concert đẳng cấp quốc tế của BLACKPINK - Born Pink Hà Nội sẽ chính thức được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình.
Hashtag #Concert #NEWS #Nóng trên MXH

Khuya vừa qua, 4 cô gái YG đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài trong sự vỡ oà của hàng trăm nghìn người hâm mộ. Ngay lúc này, mọi thứ đã được chuẩn bị tươm tất để BLACKPINK thoả sức bùng nổ trên sân khấu đầu tiên tại Việt Nam. Trước giờ G, toàn cảnh sân khấu Born Pink ở SVĐ Mỹ Đình khiến fan không khỏi bồi hồi.

Toàn cảnh SVĐ Mỹ Đình trước giờ G Born Pink Hà Nội - A2
Toàn cảnh SVĐ Mỹ Đình trước giờ G Born Pink Hà Nội - A2
Khu vực V.I.P, Platinum, CAT 1 Standing đều được xếp ghế ngay ngắn
Khu vực V.I.P, Platinum, CAT 1 Standing đều được xếp ghế ngay ngắn

Sau chuỗi ngày cật lực chuẩn bị, những hàng ghế tươm tất đã sẵn sàng chờ fan đến “công phá”. Theo ảnh chụp được từ trên cao, khu vực V.I.P, Platinum đều được xếp ghế ngay ngắn, đặc quyền của khán giả V.I.P Việt Nam là được sử dụng ghế ngồi nhập khẩu, chất lượng khác biệt ghế nhựa dùng trong concert thông thường. Khu vực CAT 1 Standing cũng được trải ghế chỉn chu. Sắp đặt này giống với show Born Pink Encore mới đây của BLACKPINK tại sân vận động lớn nhất nước Pháp Stade de France.

Kết cấu khá tương đồng với sân khấu encore tại Pháp
Kết cấu khá tương đồng với sân khấu encore tại Pháp

Toàn cảnh sân khấu cũng cực kì hoành tráng xứng danh BLACKPINK. Có thể thấy, sân khấu Born Pink Hà Nội đảm bảo độ đầu tư, quy mô mà YG đã ấn định cho World Tour. Màn hình led khổng lồ, chất lượng hình ảnh hàng đầu được trưng dụng để phục vụ hàng chục nghìn khán giả dõi theo nhóm nhạc nữ toàn cầu ở Mỹ Đình. Một số clip test màn hình đã chứng minh độ “bén” mà ekip cất công chuẩn bị tại Việt Nam.

Ngoài hình ảnh đại cảnh hoành tráng, sân khấu khủng và dàn ghế trải dài mãn nhãn, chất lượng âm thanh của Born Pink Hà Nội cũng xứng tầm quốc tế. Qua vài clip thử loa, khán giả phần nào cảm nhận được sự choáng ngợp về mặt âm thanh. Đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía BLACKPINK hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người xem. Lần đầu đến Việt Nam, 4 cô gái “Hồng Đen” sẽ có dịp quẩy hết mình cùng BLINK Việt, thăng hoa cùng âm nhạc và chìm đắm trong tình cảm ấm áp nhất!

 

Mọi thứ đã sẵn sàng chờ BLACKPINK phá đảo tại SVĐ Mỹ Đình!
Mọi thứ đã sẵn sàng chờ BLACKPINK phá đảo tại SVĐ Mỹ Đình!
Concert “Born Pink” của BlackPink tại Hà Nội chính thức được chấp thuận với 2 đêm diễn vào 29 - 30/7 BlackPink Concert Hà Nội: Khám phá địa điểm ăn đặc sản gần SVĐ Mỹ Đình, mở cửa suốt ngày đêm Cuộc chiến "Camp" vé, Sân bay Đà Nẵng được Custom tông hồng đen chuẩn không khí đu idol Blackpink
Copy URL
Concert
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp