Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 09:23 (GMT +7)
Sau 3 năm nổi đình đám trên mạng xã hội, nữ sinh bán lê tại Hà Giang đã thành mỹ nhân.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Ảnh girl xinh hot #NEWS #Nóng trên MXH

Vào năm 2018, cô gái sinh năm 2003 Vàng Thị Sinh bất ngờ nổi đình nổi đám trên mạng xã hội với hình ảnh cô gái bán lê xinh xắn. Hình ảnh của nữ sinh Hà Giang khi ấy được lan truyền khắp các diễn đàn, gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, mộc mạc.

Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 1

Thời điểm ấy, Vàng Sinh mới 14-15 tuổi, sau giờ học, cô bé ra đường ra phụ mẹ bán lê, hạt óc chó cùng một vài nông sản địa phương ở gần dinh thự Vua Mèo (Mèo Vạc, Hà Giang). Vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà cô gái Hà Giang đã lọt vào ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia, du khách và trở nên nổi tiếng.

Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 2
Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 3

Cũng như phần lớn những "hiện tượng mạng" khác, từ khi nổi tiếng, cuộc sống của Vàng Sinh hoàn toàn thay đổi. Mỗi ngày, có rất nhiều người tìm đến mua hàng ủng hộ, mong chụp hình với cô gái. Không chỉ xinh đẹp, Vàng Sinh còn là cô gái rất năng nổ, tham gia nhiều hoạt động xã hội và các cuộc thi lớn nhỏ.

Vào năm 2018, Vàng Thị Sinh được lựa chọn làm Gương mặt đại diện thương hiệu cho "Lễ hội hoa tam giác mạch" tỉnh Hà Giang. Sau đó, đến 2019, cô bé tham dự "Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ IV", xuất sắc giành Huy chương Bạc với vở diễn "Cô đồng". Vàng Sinh còn là Hoa khôi (2018) và Á khôi (2019) giải Bóng bàn - Cúp Hội nhà báo Việt Nam.

Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 4
Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 5

Giờ đây, sau 3 năm nổi tiếng, Vàng Sinh đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp có rất nhiều ước mơ, dự định cho tương lai.  Vàng Sinh đã tốt nghiệp THPT và bày tỏ mong muốn được làm việc trong ngành du lịch, hoặc tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 6

Vàng Sinh hiện đã tự tin và giỏi giang hơn rất nhiều, cô cũng đã lập một địa chỉ email chuyên để liên hệ công việc. Dù đã 3 năm trôi qua kể từ khi nổi tiếng nhưng cô nàng vẫn được nhiều người chú ý, được các nhãn hàng mời quảng cáo, làm người mẫu trong vài clip ngắn.

Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 7
Nữ sinh bán lê người H'Mông tại Hà Giang sau 3 năm nổi tiếng nay đã 18 tuổi, xinh đẹp chuẩn mỹ nhân - Ảnh 8

Nữ sinh bán lê năm nào giờ cũng là một hot TikToker, thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình lên mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nữ sinh gốc Việt lọt top 10 điểm cao nhất thế giới ở môn nghệ thuật Nữ sinh gom góp tiền học bổng mua vòng vàng tặng mẹ Xuất hiện vài giây trên VTV3, nữ sinh nổi rần rần vì nhan sắc xinh đẹp, học vấn cũng "không vừa"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp