Sau Đô Mỹ Trúc, Trương Đan Tam (SNH48) tung tin nhắn Ngô Diệc Phàm tán tỉnh

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 13:22 (GMT +7)
Trương Đan Tam, cựu thành viên nhóm SNH48 đã tung tin nhắn Ngô Diệc Phàm đò đưa, tán tỉnh mình.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #Scandal của sao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ồn ào đời tư của Ngô Diệc Phàm vẫn đang nóng lên từng giờ. Sau khi nhận cáo buộc liên hoàn từ Đô Mỹ Trúc thì mới đây, cựu thành viên nhóm SNH48 - Trương Đan Tam - bất ngờ đăng tải hình ảnh lịch sử chat kèm bài tố Ngô Diệc Phàm đã có hành vi sàm sỡ với mình.

Cụ thể, Đam Tan cho biết, Ngô Diệc Phàm đã liên tục có hành động ôm ấp thân mật với cô ngay từ lần gặp đầu tiên. Nam ca sĩ từng "dụ dỗ" người đẹp bằng cách giả vờ hứa hẹn chuyện yêu đương nghiêm túc để đưa cô lên giường, mong muốn Đam Tan tới Thượng Hải để tìm gặp mình. Ngoài ra, Trương Đan Tam còn tiết lộ sở thích của nam lưu lượng là thích cưa cẩm những cô gái ngoan ngoãn, thích cảm giác được khống chế, phát cuồng với những cô gái chủ động hay mạnh bạo.

Trương Đan Tam SNH48
Trương Đan Tam SNH48
Loạt hình ảnh lich sử chat kèm bài tố Ngô Diệc Phàm của Trương Đan Tam
Loạt hình ảnh lich sử chat kèm bài tố Ngô Diệc Phàm của Trương Đan Tam

Trương Đan Tam cho biết, vì muốn được yêu thương nên các cô gái rất nhẹ dạ cả tin vào những lời đường mật. Bản thân cô cũng như thế và không muốn phải im lặng nữa, tránh có thêm những trường hợp khác đi vào vết xe đổ của mình. Được biết trước đó, cô vì sợ rắc rối nên đã lựa chọn im lặng, không lên tiếng.

Bài tố cáo của Trương Đan Tam sau khi đăng tải đã lập tức leo top 1 Hotsearch ngay sau đó với hơn 11,5 triệu lượt tìm kiếm. 

Trước đó, Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố cáo các hành vi như bắt cá nhiều tay, quan hệ tình dục mà không được cho phép với fan ở tuổi vị thành niên, lợi dụng danh tiếng để điều khiển các cô gái, có đời sống tình ái "bệnh hoạn"... Đến sáng ngày 19/7, phía Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, khẳng định mọi lời tố là bịa đặt và còn tuyên bố sẽ đích thân vào tù nếu xâm hại tình dục vị thành niên.

Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố cáo các hành vi của Ngô Diệc Phàm
Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố cáo các hành vi của Ngô Diệc Phàm
Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc
Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc
Từ khóa 'girls help girls' (phái nữ giúp phái nữ) liên tục đứng đầu hotsearch trên Weibo. 
Từ khóa "girls help girls" (phái nữ giúp phái nữ) liên tục đứng đầu hotsearch trên Weibo. 

Hiện tại, lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm vẫn đang trên đà sôi nổi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi những ngày qua, từ khóa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc liên tục đứng hàng đầu trên mạng tìm kiếm. Ai nấy đều liên tục theo dõi nhất cử nhất động của đôi bên.

Ở một diễn biến khác, cộng đồng mạng Cbiz cũng bắt đầu có động thái ủng hộ Đô Mỹ Trúc và các cô gái. Từ khóa "girls help girls" (phái nữ giúp phái nữ) liên tục đứng đầu hotsearch trên Weibo. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Toàn cảnh lùm xùm của Ngô Diệc Phàm: Săn gái vị thành niên, nói xấu EXO Kỷ lục từ khóa tìm kiếm trên Weibo: Top 12 hotseach đều liên quan tới Ngô Diệc Phàm Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc "nối dài" danh sách bạn gái của Ngô Diệc Phàm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp