Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân thông báo lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi

Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân thông báo lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi

Sau khi thông báo chính thức "chốt đơn" cùng bạn trai hơn một con giáp, MC Hà Thanh Vân nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng.

Những ngày qua màn cầu hôn ngọt ngào của "triệu phú công nghệ" CEO Hùng Đinh dành cho MC Hà My của VTV24. Cặp đôi chênh nhau 16 tuổi nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc của cư dan mạng. Đáng chú ý, mới đây, làng MC lại tiếp tục đón nhận thêm một tin vui khi một cặp đôi MC - CEO khác cũng lệch hơn 10 tuổi đã thông báo đăng ký kết hôn.

Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, MC Hà Thanh Vân thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải thông báo ngắn gọn về chuyện đã chính thức "từ bỏ cuộc chơi": "Chính thức trở thành 'vợ người ta'". Nếu bà xã tương lai chỉ viết rất ngắn gọn thì phía doanh nhân Nguyễn Tuấn Việt đã viết hẳn một đoạn chia sẻ về hành trình mới. Kèm theo đó, cả hai đều đăng tải loạt ảnh "lên phường" làm giấy đăng ký kết hôn.

Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 2
Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 3

"Vậy là ngày hôm nay, vượt lên trên dịch bệnh và những khó khăn trong cuộc sống, chúng tôi đã chính thức là vợ chồng! Con xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ và những người thân trong gia đình đã vun đắp và tác thành cho chúng con. Tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn đến những người bạn trong team đã hỗ trợ và dày công giúp sức tôi trong dự án cuộc đời", ông xã tương lai MC Hà Thanh Vân viết.

Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 8

Ngay khi đăng tải, tin vui trên của cặp đôi đã nhận về nhiều sự chú ý của người dùng mạng, cũng như nhận được rất nhiều lời chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân và cư dân mạng.  

Hà Thanh Vân sinh năm 1993, cô là người dân tộc Tày. Nữ MC sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng lý tưởng, cô từng lọt vào Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài ra cô cũng tham gia một số cuộc thi nhan sắc khác như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2013... Hiện tại người đẹp đang cộng tác với VTV và VTC trong vai trò BTV. Bên cạnh đó cô còn làm mẫu ảnh, đóng các clip quảng cáo.

Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 7
Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 4
Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 9
Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 11
Sau Hà My, MC Hà Thanh Vân lên xe hoa cùng đại gia hơn 12 tuổi - Ảnh 10

Ông xã tương lai của cô là Nguyễn Tuấn Việt, sinh năm 1981, hơn cô một con giáp. Anh là doanh nhân thuộc lĩnh vực tư vấn xuất nhập khẩu. Trước đây, Tuấn Việt từng theo học Đại học Xây dựng khoa Kiến trúc nhưng đã nghỉ học ở năm cuối và chuyển hẳn sang kinh doanh tự do.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran