Sau khi lộ số dư tiền tỷ, tình tin đồn Quang Hải nói đạo lý về việc khoe của

Sau khi lộ số dư tiền tỷ, tình tin đồn Quang Hải nói đạo lý về việc khoe của
Chu Thanh Huyền - tình tin đồn của nam cầu thủ Quang Hải vừa có bài đăng nói đạo lý về chuyện khoe khoang của cải, sau khi lộ số dư tiền tỷ.
Sự kiện: Quang Hải

Sau khi để lộ số dư tiền tỷ trong tài khoản khiến nhiều người trầm trồ, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chu Thanh Huyền lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ một bài viết khá dài nói về đạo lý của việc khoe của.

Cụ thể, tình tin đồn của Quang Hải đã đăng tải một bức ảnh ăn diện sang chảnh, chek-in tại một sự kiện. Kèm theo đó, Thanh Huyền chia sẻ dòng trạng thái nói về việc nhiều người tỏ thái độ khi thấy người khác khoe khoang của cải, nhan sắc hay cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Đồng thời nhắn gửi thay vì ghen ghét với người khác, thì hãy trân trọng những điều mình đang có ở hiện tại.

Sau khi lộ số dư tiền tỷ, tình tin đồn Quang Hải nói đạo lý về việc khoe của - Ảnh 5

"Cảm thấy người ta hay khoe khoang của cải, là bởi vì bạn cũng quan tâm vật chất. Cảm thấy người khác đẹp chỉ do phẫu thuật, là bởi bạn cũng quan tâm tới dung mạo.

Cảm thấy khó chịu khi thấy người ta hạnh phúc, là bởi vì nội tâm của bạn cũng khao khát như vậy.

Có câu nói, thiếu thốn cái gì, sẽ thấy điều đó càng phô trương; thật ra mặt khác của câu này chính là: Bạn càng tỏ ý khinh bỉ và ganh tị với thứ gì mà người khác phô trương, chính đó là thứ bạn đang quan tâm càng mong có".

Hãy tập biết ơn và trân trọng với những điều bạn đang có thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế", Thanh Huyền chia sẻ.

Sau khi lộ số dư tiền tỷ, tình tin đồn Quang Hải nói đạo lý về việc khoe của - Ảnh 1

Chia sẻ của gái xinh Hà thành khiến một số người cho rằng có thể vì bài đăng công khai số dư hơn 2 tỷ đồng trước đó, mà Thanh Huyền đã bị ai đó "cà khịa", nên cô mới đăng đàn như thế. Đáng chú ý, một số thánh soi đã phát hiện đây thực chất là dòng trạng thái được sưu tầm trên mạng, nhưng cô đã quên ghi nguồn. 

Sau khi lộ số dư tiền tỷ, tình tin đồn Quang Hải nói đạo lý về việc khoe của - Ảnh 2
Sau khi lộ số dư tiền tỷ, tình tin đồn Quang Hải nói đạo lý về việc khoe của - Ảnh 3
Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 8

Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô sở hữu nhan sắc xinh xắn, thân hình chuẩn với 3 vòng nóng bỏng. Trên trang cá nhân, Thanh Huyền thường chia sẻ những hình ảnh sang chảnh, lại có sở thích chơi bộ môn thể thao nhà giàu là đánh golf. Vì vậy mà nhiều người cũng cho rằng cô có gia thế "không phải dạng vừa". Thanh Huyền để lộ vô số bằng chứng hẹn hò với Quang Hải như diện mũ đôi, tình tứ khi đi ăn ngoài quán,... Thế nhưng cả hai vẫn chưa từng lên tiếng về việc này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran