Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội

Quả Chanh Thành Tinh Đăng lúc: Thứ hai, 27/06/2022 11:59 (GMT +7)
Nhà sách Cá Chép là cái tên tiếp theo sẽ ngừng hoạt động sau một thời gian dài xây dựng và phát triển tại Hà Nội.

Với các đầu sách phong phú, thiết kế cửa hàng bắt mắt và không gian rộng rãi, Nhà sách Cá Chép ở địa chỉ 115 Nguyễn Thái Học, là điểm đến yêu thích những người yêu sách Hà Nội. Hơn hết, nhà hàng này tích hợp không gian quán cafe lại có đủ loại văn phòng phẩm, quà tặng do đó còn thu hút nhiều người lớn, trẻ nhỏ đến tham quan, mua sắm.

Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 1

Nhà sách Cá Chép mở từ năm 2017 nhưng mới đây, trang fanpage chính thức của Nhà sách Cá Chép đã đưa ra thông báo khép lại hành trình tại Thủ đô của mình từ tháng 8/2022.

Theo Nhà sách Cá Chép, đây là một quyết định rất khó khăn của công ty vì không chỉ riêng Cá Chép Hà Nội, toàn bộ Nhà sách Cá Chép trong hệ thống đều là tâm huyết của ban lãnh đạo cũng như nhân viên. Sau 5 năm mở cửa tại Hà Nội, Nhà sách Cá Chép đã trở thành một không gian mua sắm và trải nghiệm quen thuộc cho nhiều gia đình, khách hàng, người yêu sách. 

Nhà sách Cá Chép ở Nguyễn Thái Học.
Nhà sách Cá Chép ở Nguyễn Thái Học.
Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 3

Sau thông báo có phần bất ngờ này, không ít người đã bày tỏ sự tiếc nuối với việc đóng cửa của Cá Chép Hà Nội.

- Ôi tiếc quá. Mình có nhiều kỷ niệm với Cá Chép lắm: ra mắt sách và mấy cuộc triển lãm… Mong Cá Chép vẫn đứng vững và hẹn một ngày gặp lại. Cảm ơn Ban lãnh đạo nhiều.

- Huhu. Tuổi thơ của các con tôi không còn nữa rồi.

- Tạm biệt những buổi tối ra nhà sách xem đủ các loại, mê mẩn mà chỉ dám thò tay mua 1, 2 cuốn. Nhà sách Cá Chép là một phần ký ức rất đẹp những ngày sinh viên của mình.

- Tuổi trẻ biết bao người. Cá Chép hoá rồng nhé. Đợi bạn trở lại.

- Rất yêu không gian nơi đây, yêu tầng sách có tủ sách cũ. Từng quyển sách được bọc trong nilon giữ gìn cẩn thận, thấy cả tuổi thơ của mình trong đó, thấy cả sự trân trọng với từng quyển sách. Mong rằng trong tương lai, Cá chép hoá rồng và sẽ quay về với Hà Nội.

Ảnh: __lynhww
Ảnh: __lynhww
Ảnh: caibungdoi._
Ảnh: caibungdoi._
Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 6
Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 7

Trước thông tin đóng cửa Nhà sách Cá Chép tại Hà Nội thì một địa chỉ gắn với kỉ niệm của nhiều người Thủ đó đó là Starbucks Lan Viên, tiệm Starbucks đầu tiên đầu tiên ở Hà Nội từ 1/7 sau 8 năm hoạt động. Starbucks Lan Viên nằm tại địa chỉ 32 Hàng Bài, Hoàn Kiếm sẽ chính thức đóng cửa kể từ ngày 1/7/2022 sau khi được khai trương vào cuối tháng 7/2014. Không chỉ nằm đại vị trí đắc địa của Thủ đô, Starbucks Lan Viên còn là địa điểm đầu tiên mà thương hiệu này “tiến vào Thủ đô” sau hơn 1 năm mở cửa chính thức tại Việt Nam. 

Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 8

Theo thông báo của Starbucks Việt Nam, khép lại những điều cũ cũng để mở ra hành trình mới là cách chúng ta tạm biệt Starbucks Lan Viên. Dù địa điểm này sẽ chính thức dừng hoạt động từ 1/7/2022 nhưng bạn vẫn có thể ghé qua những cửa hàng Starbucks gần đó như Starbucks Reserve Nhà Thờ hay Starbucks Pacific Place.

Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 9

Starbucks Lan Viên cũng là cơ sở thứ 3 chính thức đóng cửa ở Việt Nam sau Starbucks Rex (nằm trong khuôn viên khách sạn Rex, Nguyễn Huệ, TP.HCM) và Starbucks Press Club (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây đều là những cửa hàng nằm tại vị trí đắc địa của Hà Nội và Hồ Chí Minh nên để lại không ít sự nuối tiếc của các khách hàng.

- Tiếc thật. Góc đẹp nhất Hà Nội, rất tiện cho việc đi bộ chơi. Cảm ơn sự chu đáo của đội ngũ phục vụ ở đó.

- Nooo. Chiếc Starbucks trong phố tui ưng nhất, dễ chịu nhất và cũng ngồi nhiều nhất.

- Ôi buồn thế. Mình thích Starbucks Lan Viên nhất.

- Nhiều kỉ niệm gặp gỡ bạn bè ở quán này. Thật đáng tiếc.

Sau Starbucks Lan Viên, Nhà sách Cá Chép đưa ra thông báo ngừng hoạt động cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 10
Starbucks nâng size miễn phí cho khách diện áo hồng - vàng, lý do chính đáng để nổi bần bật đây rồi! Starbucks ra mắt bộ cốc bình xanh, đỏ, tím hồng cực bắt mắt, fan lại được dịp dậy sớm xếp hàng Starbucks Việt Nam ra phiên bản đồ uống Taylor Swift, thức uống có gì đặc biệt?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp