Sau "Thương em" của Sơn Tùng, dân tình "đu trend" mới "Cảm ơn em" của Đạt G

Sau

Đạt G đang nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng với câu nói "chốt đơn" chia tay "Cảm ơn em", thậm chí còn được so sánh với nói từng rất viral của Sơn Tùng.

Thời điểm cuối tháng 1/2020, cư dân mạng rần rần với lời nhắn “thương em" của Sơn Tùng M-TP được cho là gửi tới Thiều Bảo Trâm giữa lùm xùm chia tay vì "trà xanh" Hải Tú. Câu nói này đã trở nên viral một cách nhan chóng, trở thành xu hướng mới khi liên tục được giới trẻ sử dụng trong các bình luận hay dòng trạng thái.

Những tưởng "thương em" rồi cất gọn em vào kỷ niệm thế nhưng 3 tháng sau đó, đâu ai ngờ rằng lịch sử lại tái diễn khi một trend mới đã được lập nên bởi Đạt G, nhưng thay vì "thương em" thì đây lại là 3 chữ "cảm ơn em". Được biết, đây cũng là lời nhắn "chốt hạ" chuyện chia tay không mấy êm đẹp của Đạt G sau khi bị bạn gái cũ Du Uyên bóc phốt.

Sau

Cụ thể, chiều ngày 27/4, Đạt G viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không phải người thực vật, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn. Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất. Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn em”.

Sau

Không bàn đến nội dung dòng trạng thái hay câu chuyện chia tay của hai cặp đôi, bởi "mỗi người mỗi cảnh" nhưng câu nói "cảm ơn em" của Đạt G được cho là gửi tới Du Uyên - cô người yêu đã gắn bó với anh suốt 3 năm, cùng nhau đi từ con số 0, tạo dựng sự nghiệp như ngày hôm nay. Không khá hơn Sơn Tùng là thấy, với lời nhắn này, Đạt G cũng bị nhiều người mỉa mai cho rằng anh chàng đang cố tỏ ra là người đàn ông tốt dù bị bạn gái liên tục bóc mẽ. Thậm chí netizen còn "réo" luôn Sơn Tùng M-TP và nhận định một câu như "tạt gáo nước lạnh": "Các anh nói thì hay nhưng làm thì hãm".

Sau

Ngay sau khi phát hiện sự trùng hợp đầy "duyên phận" này, cư dân mạng đã thi nhau bàn tán xôn xao:

"Lại thêm một người đàn ông cố tỏ ra là mình tử tế nữa à. Sau Mr. Duyên Phận thì đây chắc là Mr. Duyên nợ rồi."

"Hết thương em giờ lại tới cảm ơn em. Thôi các anh chỉ giỏi dẻo miệng thôi, còn yêu em thì đừng làm cho em khóc, các anh có hiểu không."

"Đúng là đừng tin những gì đàn ông nói. Nói thì hay lắm nhưng làm thì..."

Sau
Sau
Sau
Sau

Nói về vụ chia tay gần nhất là của Đạt G và Duyên, sau khi xác nhận "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ đã lên tiếng tố Đạt G "sống lỗi" nhưng luôn cố tỏ vẻ đại trượng phu khi nói rằng giao hết kênh YouTube và Fanpage cho bạn gái cũ để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Nhưng trên thực tế, cô đã bị kick ra khỏi quyền quản trị, nhưng may mắn đã lấy lại được. Đáng nói giọng ca Buồn Của Anh còn để bạn gái gánh hết khoản nợ chung 400 triệu đồng từ kênh YouTube của cả hai. Chính điều này mà dân mạng đã mỉa mai, gắn cho Đạt G danh xưng "Mr. Duyên nợ". Đặc biệt là sau lời chia sẻ đầy đạo lý của anh, thì MXH lại nổ ra nhiều tranh cãi hơn nữa.

Sau

Trước Đạt G, Sơn Tùng M-TP cũng gặp sóng gió khi scandal "trà xanh" nổi lên. Tuy nhiên anh khác ở chỗ Thiều Bảo Trâm luôn giữ im lặng, tất cả lời tố nam ca sĩ cố tỏ ra tử tế đều là từ fan và "người ngoài cuộc". Thời điểm đó, Sơn Tùng thổ lộ với giọng điệu buồn như muốn khóc: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em.”

Sau

Không chỉ viral mỗi hai chữ "thương em" mà cộng đồng mạng còn bỏ công dịch nguyên văn dòng chia sẻ trên ra nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung hay chơi cả hệ teencode, tiếng pikachu, mã nhị phân... thể hiện sự mỉa mai. Một số còn phản ứng gắt khi cho rằng Sơn Tùng bảo "thương em" nhưng thương em nào thì lại không nói.

Sau
Sau

Hiện tại, câu chuyện chia tay không mấy êm đẹp này của Đạt G và Du Uyên vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran