Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau tin đồn tái hợp Phùng Thiệu Phong

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 06/07/2021 21:57 (GMT +7)
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh làm mới hình ảnh của mình theo hướng trẻ trung, không ngại khoe lợi thế vóc dáng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang Sohu đưa tin, vào tối ngày 5/7, một blogger đã chia sẻ hình ảnh bắt gặp nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Như vậy, hậu tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu lộ diện. Ngay sau khi được đăng tải, clip và hình của nàng Tinh Nhi trong Sở Kiều Truyện đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của dưa luận, đặc biệt là fan của nữ thần họ Triệu.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Quế Lâm
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Quế Lâm
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh không ngại khoe lợi thế vóc dáng và nhận được rất nhiều lời khen vì màn lộ diện ấn tượng này
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh không ngại khoe lợi thế vóc dáng và nhận được rất nhiều lời khen vì màn lộ diện ấn tượng này

Theo clip, dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay, vợ cũ Phùng Thiệu Phong đã thu hút đông đảo sự chú ý của những người có mặt. Đặc biệt nhờ trang phục jumpsuit ngắn, trẻ trung, khỏe khoắn và không kém phần cá tính này, nữ diễn viên đã khoe khéo được đôi chân trắng ngần, thẳng và nuột nà của mình. Nhưng xem clip nhiều cư dân mạng đã nhận định, dường như nàng Sam sam đang cố ý tránh né truyền thông, không muốn bị chụp hình, nên cô đội mũ và đeo khẩu trang kín mít, bước thật nhanh lên chiếc xe đã chờ mình sẵn từ trước. 

Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ khi tham gia Nhà Hàng Trung Hoa 4
Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ khi tham gia Nhà Hàng Trung Hoa 4

Được biết, tới đây nữ diễn viên họ Triệu sẽ tham gia buổi ghi hình chương trình Nhà Hàng Trung Hoa mùa 5 với tư cách khách mời. Trước thông tin này, hiện các fan đang tỏ ra rất mong mỏi được nhìn thấy nàng "Sam Sam" trên sóng truyền hình. Vì đây chính là show thứ 2 người đẹp nhận lời mời tham dự hậu ly hôn nam tài tử họ Phùng.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến nhiều người xót xa Giữa tin đồn tái hợp, bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền chóng mặt Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp