Sau va chạm với xe ba gác chở gạch, nữ tài xế Mercedes đã có hành động đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau va chạm với xe ba gác chở gạch, nữ tài xế Mercedes đã có hành động đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ

Dù xe bị hư hỏng sau khi va chạm nhưng nữ tài xế xe Mercedes đã không yêu cầu lái xe ba bánh bồi thường tiền sửa chữa dù con số này không nhỏ.

Những ngày qua, vụ va chạm giữa tài xế xe ba bánh tự chế chở gạch và xe Mercedes trên cầu An Dương, Hải Phòng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt hành động đẹp của nữ tài xế đó là không yêu cầu tài xế xe ba bánh bồi thường sau va chạm được nhiều người ngưỡng mộ và hết lời khen ngợi.

Theo đó, khi đang lưu thông trên cầu thì xe Mercedes của 1 người phụ nữ cầm lái bất ngờ bị một chiếc xe ba gác tự chế do một người đàn ông điều khiển theo hướng ngược chiều lấn làn và đâm vào.

Sau vụ tai nạn, nhiều viên gạch do chiếc xe ba gác tự chế vận chuyển đã đổ lên nắp capo xe Mercedes làm móp méo nắp capo, khiến chiếc xe Mercedes bị hư hỏng. Khi nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng khi tới nơi thì hai bên đã hòa giải xong.

Sau va chạm với xe ba gác chở gạch, nữ tài xế Mercedes đã có hành động đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1
Hiện trường vụ va chạm

Sau khi vụ tai nạn được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Trong đó không ít người nhận định rằng, chiếc xe ba gác lấn làn chính là nguyên nhân gây tai nạn do đó tài xế này sẽ phải đền bù thiệt hại cho xe Mercedes… Đồng thời cũng có người lo lắng lái xe ba gác nghèo khó, kiếm tiền từng bữa thì không biết lấy đâu ra tiền để đền bù sửa chữa…

Trước sự việc này, nữ tài xế xe Mercedes đã lên tiếng xác nhận với giới báo chí và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 20/4. "Lúc đó tôi cũng hoảng sợ nhưng may mắn người không bị sao", nữ tài xế nói.

Đồng thời chị cũng cho biết, ban đầu bản thân làm căng để lái xe ba bánh tự chế có trách nhiệm, rút kinh nghiệm cho những lần tham gia giao thông tiếp theo. Nhưng khi nghĩ tới hoàn cảnh khó khăn của gia đình người lái xe này, chị đã không yêu cầu lái xe ba bánh phải bồi thường cho mình tiền sửa chữa xe.

Được biết bản thân người lái xe ba bánh tự chế cũng đã gửi lời xin lỗi cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới nữ tài xế xe Mercedes. Hiện tại, xe của chị này đang trong xưởng để sửa chữa, dù không tiết lộ số tiền sửa chữa cụ thể là bao nhiêu nhưng nữ tài xế này cho hay "con số là tương đối".

Sau va chạm với xe ba gác chở gạch, nữ tài xế Mercedes đã có hành động đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1
Nữ tài xế đã không bắt người đàn ông đi xe ba gác tự chế đền bù tiền sửa chữa ô tô của mình
Chia sẻ facebook Thanh Lê