Anne Hathaway mất điểm trầm trọng vì váy áo tại Oscar 2013

Anne Hathaway mất điểm trầm trọng vì váy áo tại Oscar 2013
Anne Hathaway đã làm mất hình ảnh bản thân chỉ vì một chiếc váy tại Oscar 2013.

Oscar 2013 là một sự kiện vô cùng đáng nhớ với Anne Hathaway. Bởi, cô không chỉ giành được giải Oscar Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn cô gái điếm Fantine trong tác phẩm Les Misérables mà còn trở thành "trung tâm drama" chỉ bởi một chiếc váy. 

Chuyện kể rằng trước khi Oscar 2013 được tổ chức, nhà mốt Valentino đã quyết định gửi cho Anne Hathaway một chiếc váy thật đẹp để nữ diễn viên tài năng khoe sắc tại một trong những thảm đỏ danh giá nhất hành tinh. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Anne Hathaway đã có thể tỏa sáng trong thiết kế của nhà mốt Ý như dự kiến. 

Tuy nhiên, vào ngày tổng duyệt, Anne Hathaway nhận được thông tin rằng nữ diễn viên của Mama Mia! Amanda Seyfried cũng sẽ diện một chiếc váy tương tự lên thảm đỏ. Ngay lập tức, Anne nổi cơn tam bành, cô không muốn một ngôi sao khác cũng diện đồ giống mình. Cô phải là duy nhất!

Anne Hathaway mất điểm trầm trọng vì váy áo tại Oscar 2013 - Ảnh 6
Anne Hathaway chọn mặc một chiếc váy màu hồng phớt của Prada trên thảm đỏ Oscar 2013.

Vậy là nữ diễn viên bắt cả ekip của mình phải ngồi bất động hàng giờ đồng hồ để cùng cô chọn được một chiếc váy thay thế. Sau cùng, Anne chọn một chiếc váy màu hồng phớt dễ thương đến từ thương hiệu Prada. Chiếc váy có phần cổ yếm giúp khoe phần vai thon và sống lưng mảnh mai cũng như cánh tay săn chắc của người đẹp. Dù vậy, do được may trên chất liệu taffeta hơi cứng, chiếc váy này có phần ngực nhô ra dễ gây "hiểu lầm".

Ngoài ra, chất liệu của váy cũng khá dễ nhăn nên chỉ sau vài phút ngồi, chiếc váy đã nhăn nhúm và khiếm cho Anne Hathaway có những hình ảnh không mấy chỉn chu trong ngày đặc biệt. 

Anne Hathaway mất điểm trầm trọng vì váy áo tại Oscar 2013 - Ảnh 1
Chiếc váy của Prada có phần ngực nhô ra nên trong một số khoảnh khắc hình ảnh của Anne Hathaway dễ gây hiểu lầm.
Anne Hathaway mất điểm trầm trọng vì váy áo tại Oscar 2013 - Ảnh 2
Chiếc váy cũng rất dễ nhăn. Điều này khiến hình ảnh của cô kém chỉn chu trong khoảnh khắc quan trọng.

Khi thông tin Anne Hathaway đòi đổi váy phút chót bị bung ra, nhiều người đã đánh giá cô là người thiếu chuyên nghiệp. Valentino không hề hài lòng khi một ngôi sao không coi trọng đứa con tinh thần của mình. 

Cuối cùng, Anne Hathaway đã phải lên tiếng xin lỗi. Dù vậy, hành động đổi váy của Anne Hathaway vẫn khiến cô mất điểm trầm trọng. 

Anne Hathaway mất điểm trầm trọng vì váy áo tại Oscar 2013 - Ảnh 4
Đáng nói là drama của Anne Hathaway đã diễn ra một cách vô ích, khi mà cuối cùng Amanda Seyfried cũng chẳng mặc thiết kế Valentino trên thảm đỏ năm ấy.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh