Shark Bình và vợ tiến hành hòa giải vào chiều 29/9

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ tư, 28/09/2022 16:32 (GMT +7)
Shark Bình cho biết ông và bà Đào Lan Hương đã nhận được giấy triệu tập từ tòa án. Chiều 29/9 cả hai sẽ có buổi làm việc thực hiện hòa giải
Hashtag #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Diễn viên Phương Oanh #NEWS

Trả lời trên tờ Zing News chiều 28/9 Shark Nguyễn Hòa Bình cho biết ông và bà Đào Lan Hương đã nhận được thông báo triệu tập từ phía tòa án. Cả hai sẽ có buổi làm việc vào chiều 29/9 để thực hiện hòa giải.

“Tòa án đang xử lý việc ly hôn theo đơn đồng thuận chúng tôi đã ký trước đó. Tòa án đã triệu tập nhiều lần nhưng chúng tôi chưa khớp được thời gian với nhau. Tôi không biết ngày mai có đủ hai bên không”, nguyên văn chia sẻ của ông chủ tập đoàn NextTech.

Khi được hỏi về chuyện bà Đào Lan Hương đã thực hiện lập vi bằng các bài đăng của nữ diễn viên Phương Oanh trên mạng xã hội, Shark Nguyễn Hòa Bình cho biết sẽ trả lời khi có thời điểm thích hợp.

Shark Bình và vợ tiến hành hòa giải vào chiều 29/9 - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Vợ Shark Bình chỉnh bài đăng "sinh nhật con bố chưa từng tổ chức" 12 lần

Thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến bộ ba Shark Bình - diễn viên Phương Oanh - nữ doanh nhân Đào Lan Hương bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Vốn là những diễn viên, doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực của mình, câu chuyện của họ nhanh chóng được đưa ra bàn tán và nhận về không ngớt ý kiến trái chiều.

Trong khi bà Đào Lan Hương khẳng định mình và ông Nguyễn Hòa Bình vẫn chưa ly hôn thì Shark Bình đưa ra lập luận rằng anh và diễn viên Phương Oanh quen nhau khi mối quan hệ giữa anh và bà Đào Lan Hương không còn có thể cứu vãn. Nam doanh nhân nhiều lần cho biết, anh và bạn gái không giấu giếm bất kì điều gì, chuyện của họ được bạn bè người thân biết rõ.

Shark Bình và vợ tiến hành hòa giải vào chiều 29/9 - Ảnh 2
Shark Bình và vợ tiến hành hòa giải vào chiều 29/9 - Ảnh 3

Về phía doanh nhân Đào Lan Hương, nữ doanh nhân nhiều lần chắc nịch rằng bà và Shark Bình cả hai vẫn là "vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa". Sau đó, bà xã Shark Bình giao mọi chuyện cho luật sư tin cậy và nhấn mạnh rằng nếu phải ly hôn bà sẽ đấu tranh đến cùng vì quyền và lợi ích hợp pháp của các con.

Tới khi trên mạng rầm rộ những hình ảnh Phương Oanh được Shark Bình tổ chức sinh nhật lãng mạn, bà Đào Lan Hương một lần nữa lên tiếng. Trong bài viết dài trên trang cá nhân, bà xã Shark Bình chia sẻ: "Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật. Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Shark Bình dẫn Phương Oanh "ra mắt" nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty? Vợ Shark Bình chỉnh bài đăng "sinh nhật con bố chưa từng tổ chức" 12 lần Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 33 hoành tráng bên cạnh Shark Bình Vợ Shark Bình thương những đứa trẻ chưa từng được bố tổ chức sinh nhât sau buổi tiệc của Phương Oanh
Copy URL
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp