Kết hôn 1 năm mới biết vợ hơn mình 20 tuổi

Kết hôn 1 năm mới biết vợ hơn mình 20 tuổi

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, những lời khai của cô vợ khiến người chồng phải “đứng hình” bởi thay vì hơn chồng 3 tuổi, người này hơn anh tới 20 tuổi.

Tiểu Lưu năm nay 30 tuổi, ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Một năm trước, thông qua ứng dụng hẹn hò online, anh quen với cô gái có tên Trình Thụy Tuyết. Cô giới thiệu mình 33 tuổi và tất cả giấy tờ đều thể hiện cô sinh năm 1987.

Sốc khi cưới vợ 1 năm mới biết cô hơn mình 20 tuổi - Ảnh 1
Cưới một năm mới phát hiện vợ hơn mình 20 tuổi. (Ảnh minh họa)

Hai người quen nhau một thời gian thì ra mắt gia đình. Khi đó Trình Thụy Tuyết nói do phong tục địa phương nên nếu tổ chức cưới sẽ không có mặt gia đình nhà gái. Đám cưới được diễn ra vào tháng 8/2019 và chỉ có thành viên của nhà trai.

Sau khi kết hôn, thấy vợ có nhiều điểm bất thường nên người đàn ông này bắt đầu nghi ngờ thân thế của vợ. Nhất là khi người thân và bạn bè đều lên tiếng về ngoại hình của Trình, lúc này Tiểu Lưu lặng lẽ đi báo cảnh sát.

Khi bị điều tra Trình đã thú nhận năm nay đã 50 tuổi. Tất cả giấy tờ từng cho chồng xem đều được làm giả. Bởi trước khi kết hôn lần 2 này, cô đã vay khoản tiền 100.000 tệ tương đương với 350 triệu đồng trên các ứng dụng vay trực tuyến và không có khả năng chi trả. Do đó, cô đã làm giả giấy tờ để lừa những người mong muốn lấy được vợ, rồi moi tiền của họ.

Khi kết hôn với Tiểu Lưu, Trình đã được chồng gửi gần 70.000 tệ (245 triệu đồng) tiền mừng cưới để dành dụm, nhưng cô cũng lấy hết số tiền đó trả nợ.

Hiện người phụ nữ này đang bị tạm giam để điều tra về hành vi lừa đảo.