Sơn La: Nữ sinh 14 tuổi bị mất tích

Sơn La: Nữ sinh 14 tuổi bị mất tích

Rạng sáng ngày 18/9, em Nguyễn Thị Như Quỳnh (14 tuổi) rời nhà và mất tích. Gia đình đã tìm nhiều ngày mà vẫn chưa thấy tung tích.

Sự kiện: Nữ sinh mất tích

Theo chia sẻ từ gia đình nạn nhân, em Nguyễn Thị Như Quỳnh (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Chiềng Khương) mất tích, nhiều ngày nay gia đình chưa tìm thấy.

Đêm 17/9, em Quỳnh đi chơi cùng bạn đến sáng hôm sau không về nhà, kể từ đó đến nay không thể liên lạc được. Trước sự việc này, gia đình đã trình báo lên cơ quan địa phương và chia sẻ trên mạng xã hội tìm sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Sơn La: Nữ sinh mất tích bí ẩn trong đêm - Ảnh 1
Em Nguyễn Thị Như Quỳnh. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Gia đình cho biết, có thể Quỳnh bị một người bạn nam giới quen qua mạng xã hội rủ đi. Trước khi ra khỏi nhà, em mặc áo cộc tay màu xanh lá và đen. Theo lời mẹ Quỳnh, con gái chị là người ngoan ngoãn, học lực tốt. Tuy nhiên cách đây 8 tháng, Quỳnh bắt đầu xao nhãng, từng bị bạn bè rủ trốn học đi chơi và gia đình tìm thấy em ở Hà Nội.

Hiện tại, gia đình cùng các cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm. Thông tin từ gia đình chia sẻ, lúc ra khỏi nhà em không có mâu thuẫn, cãi vã với gia đình.