Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 16/05/2022 17:58 (GMT +7)
Vừa khoe chiếc đồng hồ gần 7 tỷ, Sơn Tùng lại tiếp tục đăng tải hình ảnh thảnh thơi chuẩn bị vi vu cùng chiếc G63 của mình.

Theo đó nam ca sĩ đăng tải hình ảnh checkin cùng chiếc siêu xe tại chính ngôi nhà của mình. Kèm theo đó là dòng caption: “Let me drive you home”, tạm dịch “Để tôi chở bạn về nhà”. Giọng ca Thái Bình diện trang phục đơn giản, áo sơ mi nâu kết hợp quần quần baggy trắng. Thay vì mang giày, outfit với dép lê khiến Sơn Tùng trông rất thảnh thơi. Nhìn anh không hề có bất kỳ sự mệt mỏi hay suy tư lo lắng gì về scandal vừa qua.

Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 1
Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 2
Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 3

 

Hai ngày trước, Sơn Tùng còn khoe nhẹ chiếc đồng hồ mới mua  đến từ thương hiệu nổi tiếng Patek Philippe. Ngay sau đó dân tình đã  "soi" ra được giá trị của chiếc đồng hồ. Được biết đây là mẫu đồng hồ đeo tay sang trọng của thương hiệu Patek Philippe có giá gần 300.000 USD (khoảng gần 7 tỷ đồng).

Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 4
Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 5
Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 6

Có vẻ như việc MV "There's No One At All" bị gỡ chỉ sau 1 ngày phát hành không mấy ảnh hưởng tới túi tiền của Sơn Tùng. Ngược lại nam ca sĩ còn khá thoải mái trong việc chi tiêu, tâm trạng cũng rất bình thản.

Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 7

Ở tuổi 28, Sơn Tùng sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước. Anh sẵn sàng chi số tiền bằng cả một căn nhà hạng sang để mua đồng hồ. Đây chỉ là một trong những chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Rolex, Hublot, Chanel... với tổng giá trị hơn chục tỷ đồng của Sơn Tùng. 

Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 8

YouTubers.me từng đưa ra ước tính về khối tài sản của Sơn Tùng. Theo trang này mỗi tháng Sơn Tùng có thể kiếm được 47.700 USD (hơn 1 tỷ đồng) từ kênh YouTube có hơn 9,6 triệu người theo dõi và tổng 2,1 tỷ lượt xem của mình.

Sơn Tùng check in bên G63 còn đòi đưa ai đó về nhà - Ảnh 9

Ngoài ra, Sơn Tùng còn có tài sản ròng lên tới 4,9 triệu USD (hơn 111 tỷ đồng). Trong trường hợp thấp nhất, YouTubers.me ước tính nam ca sĩ 9X cũng có thể sở hữu tài sản ròng khoảng 817.000 USD (hơn 18 tỷ đồng).Dù không cao chót vót như con số 111 tỷ đồng, tuy nhiên, với hơn 18 tỷ đồng như ước tính thấp nhất, Sơn Tùng đã có thể nằm trong top 1% giàu nhất Việt Nam.

Sơn Tùng "chơi lớn" tậu đồng hồ 7 tỷ sau ồn ào của "There's no one at all" Hải Tú có động thái đặc biệt sau hơn 2 tuần Sơn Tùng vướng vào ồn ào "There is no one at all" Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn "lạc trôi" trên biển

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp