Sơn Tùng hóa chàng trai si tình, điển trai trong MV "Muộn rồi mà sao còn"

Sơn Tùng hóa chàng trai si tình, điển trai trong MV

Sau scandal "trà xanh", cuối cùng Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại với MV Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Như những gì đã "nhá hàng" với fan, đúng 21h57' ngày 29/4, Sơn Tùng M-TP tung ra MV Muộn Rồi Mà Sao Còn trên kênh YouTube.

Dù vụ lùm xùm "trà xanh" hồi đầu năm được cho là có ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi của nam ca sĩ gốc Thái Bình, nhưng với lượng fan đông đảo thuộc hàng nhất nhì Vbiz, ngay từ thời điểm chưa công chiếu, đã có tới hàng chục nghìn người chờ sẵn để chờ đón sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 của nam ca sĩ. 

Với Muộn Rồi Mà Sao Còn, Sơn Tùng M-TP đã giữ đúng như những gì từng hé lộ trong bản live trước đó. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng này mang giai điệu Pop R&B tươi vui, miêu tả rõ nét những xúc cảm của một cậu con trai mới biết yêu, luôn tương tư ngày đêm "người trong mộng.

Sơn Tùng ra mắt MV

Đặc biệt hơn cả, thay vì xuất hiện một nhân vật nữ đặc biệt nào đó như nhiều MV trước đây MV mới của Sơn Tùng M-TP "chỉ mình anh một cõi" mà thôi.

Về nội dung chính của MV lần này khá đơn giản và dễ hiểu vì chỉ tập trung kể về tâm trạng khi yêu của một chàng trai trẻ. Cũng như bao người khác, anh chàng cũng trải qua nhiều "cấp độ" cảm xúc như từ say nắng cho đến không ngừng nghĩ về đối phương, rồi hình bóng nàng cứ lẫn quẫn trong tâm trí của chàng lúc nào chẳng hay. 

Sơn Tùng ra mắt MV
Sơn Tùng ra mắt MV

MV chạm đến cảm xúc chân thật nhất của những anh chàng đang cùng tâm trạng phần hình ảnh đi kèm cũng rất đúng với diễn biến của người đang yêu. Những phân cảnh trằn trọc không ngủ được, hết quay ra rồi lại quay vào, nhìn lên trần nhà vì không thể yên giấc khiến bất kỳ chàng trai nào đang trong trạng thái "tương tư" đều gật gù "ôi sao đúng quá".

Sơn Tùng ra mắt MV
Sơn Tùng ra mắt MV
Sơn Tùng ra mắt MV

Dù không có bạn diễn mà phần hình ảnh chỉ tập trung vào Sơn Tùng M-TP nhưng những hình ảnh trong MV đều khá đắt giá và tính tượng trưng cao. Chẳng hạn như ngôi nhà xoay vòng tượng trưng cho đồng hồ thời gian cứ quay; cảm giác cô đơn khi không hiểu rõ được tình cảm của đối phương dành cho mình hay sự hào hứng khi nghĩ về người ấy được thể hiện bằng những hình ảnh như ngôi nhà giấy, chung cư chớp tắt đèn lúc ẩn lúc hiện.

Nhưng đặc biệt nhất chính là hình ảnh phi hành gia nhằm thay lời muốn nói rằng chàng trai ấy rất muốn bay lên cung trăng để tìm một ai đó để sẻ chia. 

Sơn Tùng ra mắt MV
Sơn Tùng ra mắt MV
Sơn Tùng ra mắt MV
Sơn Tùng ra mắt MV

Tuy vậy điều được người hâm mộ tán thưởng nhất rồi trong Muộn rồi mà sao còn chính là vẻ điển trai của nam ca sĩ thần tượng. Có thể nói vẻ thư sinh cùng cách diễn xuất ngọt ngào của Sơn Tùng chính là một điểm cộng lớn đối với MV ngày trở lại này.

Sơn Tùng ra mắt MV

Tính đến hiện tại, chỉ sau vài giờ ra mắt, MV đã đặt gần nửa triệu lượt xem, con số này cũng xấp sỉ với số lượt ấn thích MV. Dường như cộng đồng Sky vẫn quyết "thức trọn đêm nay" để đẩy "Sếp" lên top #1 trending trên YouTube xem như món quà gửi tặng Sơn Tùng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran