Stylist tiết lộ sự thật mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 18/07/2021 19:59 (GMT +7)
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tuyên bố ly hôn được 3 tháng, thế nhưng thông tin về mối quan hệ của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.
Hashtag #Phùng Thiệu Phong #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 17/7, trang QQ gây chú ý khi đăng tải bài viết dẫn lại lời của stylist Phùng Thiệu Phong nói về sự thật đằng sau vụ ly hôn của anh và Triệu Lệ Dĩnh. Đây là lần đầu tiên nhân viên của nam tài tử họ Phùng nói về scandal này.

Theo đó, stylist này cho biết, cặp sao ly hôn quá đột ngột. Thậm chí trước đó vài tháng, Phùng Thiệu Phong còn muốn tạo kiểu tóc mới cho bà xã: "Cuộc ly hôn giữa 2 người diễn ra quá đột ngột. Tôi còn nhớ cách đây chỉ vài tháng, Phùng Thiệu Phong còn nói rằng muốn tôi tạo kiểu tóc mới cho bà xã anh ấy. Giờ đây thì vô vọng rồi".

Bài đăng của stylist Phùng Thiệu Phong.
Bài đăng của stylist Phùng Thiệu Phong.

Theo nhận định của trang QQ, qua lời kể của stylist thì có thể xác định được rằng thời điểm Phùng Thiệu Phong còn đang bận quay phim, anh vẫn nghĩ đến việc tìm nhà tạo mẫu tóc cho Triệu Lệ Dĩnh, thì thời điểm này, mối quan hệ giữa hai người vẫn còn vô cùng ngọt ngào, không hề có dấu hiệu đổ vỡ. Nguồn tin còn cho biết thời điểm dó, nam tài tử họ Phùng vẫn âu yếm gọi Triệu Lệ Dĩnh là bà xã.

Stylist tiết lộ sự thật mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2

Không chỉ vậy, trong kỳ nghỉ lễ Tết nguyên đán, cặp đôi còn đưa nhau đi du lịch tại Tam Á. Thậm chí, trước 1 tháng ly hôn, cả hai còn rủ nhau chơi trò trốn thoát khỏi mật thất. Những động thái đều cho thấy cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, không hề cõ cãi vả. Thế nhưng chỉ trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi, đôi bên đã quyết định đường ai nấy đi, chuyện tình trở nên nguội lạnh, không thể cứu vãn một cách quá bất ngờ. Có bình luận cho rằng, chắc chắn giữa 2 người đã xảy ra một sự việc gì đó, đối phương gây ra lỗi lầm gì đó rất khủng khiếp đến mức phải nhanh chóng quyết định ly hôn.

Stylist tiết lộ sự thật mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3

Cách đây khoảng 3 tháng, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức thông báo ly hôn. Kể từ đó, cặp đôi khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực vì loạt thông tin chấn động, tranh giành quyền nuôi con. Hay việc nam tài tử họ Phùng ngoại tình, thậm chí cả tin đồn bí mật trở về bên nhau. Đến hiện tại, giữa lúc thông tin ngày càng nhiễu loạn, cặp đôi vẫn giữ im lặng.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau tin đồn tái hợp Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau hơn 2 tháng ly hôn?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp