Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau hơn 2 tháng ly hôn?

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 04/07/2021 16:11 (GMT +7)
Sau nhiều đồn đoán, truyền thông Hoa ngữ đã khẳng định chắc nịch rằng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức tái hợp sau 2 tháng rưỡi ly hôn.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào sáng ngày 4/7, trang BJH đã làm dậy sóng MXH xứ Trung khi chia sẻ thông tin hot liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Cụ thể, nguồn tin này đã dẫn lời từ 1 tờ báo Hong Kong cho biết cặp sao đang chuẩn bị nối lại tình xưa chỉ sau 2 tháng rưỡi ly hôn. Thông tin khiến Cnet không khỏi xôn xoa và bàn tán khắp nơi.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau hơn 2 tháng ly hôn? - Ảnh 1

Đáng chú ý, nguồn tin này cho biết, Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái có phần truyền thống và bảo thủ nên dù được nhiều nhiều người theo đuổi nhưng cô không thể nhanh chóng tiến tới mối quan hệ với người đàn ông khác. Đặc biệt, nữ diễn viên vẫn còn rất thương Phùng Thiệu Phong. Chính cậu con trai Tưởng Tưởng là cầu nối giúp cả hai giao tiếp lại với nhau. Đầu đề bài báo còn cho biết tài tử họ Phùng liên tục gặp thất bại trong chuyện hẹn hò hậu ly hôn nên anh đã chuyển hướng theo đuổi lại Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau hơn 2 tháng ly hôn? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, bài viết còn cho biết thêm trước mặt con trai, cặp đôi vẫn cố gắng tạo hình ảnh là một gia đình hoàn hảo, xuất hiện hạnh phúc trước mặt con. Hơn nữa, sau khi ly hôn cả hai đã có khoảng thời gian bình tĩnh lại, suy nghĩ nhiều hơn về chuyện tình cảm và nhận thấy vẫn rất cần nhau nên chuyện quay lại là hoàn toàn có thể. Đặc biệt mới đây, Triệu Lệ Dĩnh còn bất ngờ có động thái chia sẻ, giúp đỡ tuyên truyền bộ phim 1921 có Phùng Thiệu Phong đóng chính.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau hơn 2 tháng ly hôn? - Ảnh 3

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên đi đi về về giữa Bắc Kinh và Thượng Hải chỉ vì muốn chăm sóc con trai dưới sự quan sát của mẹ chồng cũ mà thôi, không liên quan đến chuyện tái hợp. Theo lịch trình công việc tháng 7 mới được công bố, nữ diễn viên Sở Kiều Truyện chỉ đi làm 8 ngày, thời gian còn lại khoảng hơn 20 ngày cô sẽ được ở bên và chăm sóc con.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau hơn 2 tháng ly hôn? - Ảnh 4

Hiện trước thông tin tái hợp này, cả 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, các fan đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời chính thức từ cả hai. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vừa ly hôn được 2 tháng, Triệu Lệ Dĩnh đã được thiếu gia "trồng cây si" Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp