Sự thật bất ngờ khi đột nhập siêu thị Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi

Sự thật bất ngờ khi đột nhập siêu thị Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi

Siêu thị nơi Quỳnh Trần JP mua chân gấu khiến nhiều người bất ngờ bì còn bán cả những thực phẩm khác ghê rợn hơn rất nhiều.

Những ngày qua, việc nữ YouTuber nổi tiếng Quỳnh Trần JP đăng clip ăn bàn chân gấu đã gây xôn xao dư luận. Video của cô nhận về vô số lời chỉ trích vì được cho là  phản cảm và không phù hợp với nhiều đối tượng người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ. Dù phía nữ YouTuber đã lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ làm những video có giá trị hơn nhưng sự việc vẫn trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Đặc biệt, nhiều người đã để ý đến chi tiết nữ YouTuber giải thích rằng "mặt hàng được bày bán trong nhiều siêu thị lớn ở Nhật, đều đã được kiểm tra kĩ càng và hoàn toàn hợp pháp, có thể mua sử dụng". Với thông tin này, rất nhiều dân tình đã bày tỏ sự nghi ngờ liệu có đúng ở Nhật có bán thực phẩm này hay không?

Sự thật bất ngờ khi đột nhập siêu thị Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi - Ảnh 4

Để giải đáp những thắc mắc trên, dựa vào thông tin trên nhãn mác từ chính chiếc chân gấu mà Quỳnh Trần JP mua về, một du học sinh người Việt đang sống tại đất nước mặt trời mọc đã tìm đến tận nơi để tìm hiểu về sự thật về nguồn gốc của nó.

Sự thật bất ngờ khi đột nhập siêu thị Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi - Ảnh 1
Sự thật bất ngờ khi đột nhập siêu thị Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi - Ảnh 3

Được biết nơi bán thực phẩm này là một siêu thị nhỏ ở Wadamachi, thuộc tỉnh Kanagawa và chỉ có 1 chi nhánh duy nhất trên toàn Nhật Bản. Thông qua vị trí cửa hàng trên Google Maps và một số hình ảnh hiếm hoi được chính khách địa phương chụp lại đã hé lộ nhiều sự thật khiến người xem vô cùng ngỡ ngàng.

Bởi trên thực tế, siêu thị này không chỉ bán mỗi chân gấu mà ở quầy thịt còn có đủ loại động vật hoang dã như kangaroo, thịt thỏ, thịt hươu, thịt trâu, lợn rừng, gà lôi… Đa phần đều là những loài thú lạ, rất ít khi được bày bán ở những khu mua sắm có quy mô lớn hơn.

Sự thật bất ngờ khi đột nhập siêu thị Quỳnh Trần JP mua chân gấu gây tranh cãi - Ảnh 2

Như vậy, rõ ràng những gì Quỳnh Trần JP giải thích về việc làm gây tranh cãi này là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, dù đã biết được sự thật nhưng một bộ phận khán giả vẫn không mấy đồng tình. Bởi không chỉ là việc "mỗi nước một văn hóa khác nhau", mà ý thức bảo vệ động vật hoang dã của cô là không có khi thấy lạ là "mua về ăn thử".

Chia sẻ facebook Kelly Tran