Sự thật hình ảnh Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư nói gì?

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 15/10/2021 22:47 (GMT +7)
Mới đây, hình ảnh Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an đã khiến cõi mạng "dậy sóng".
Hashtag #Thủy Tiên từ thiện miền Trung #Thủy Tiên - Công Vinh #Ca sĩ Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 15/10, cư dân mạng xôn xao khi một tài khoản TikTok chia sẻ hình ảnh được cho là Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện tại đồn công an. Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của dư luận, đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm khi vợ chồng nữ ca sĩ đang vướng lùm xùm sao kê. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Hình ảnh khiến mạng xã hội xôn xao vào chiều ngày 15/10
Hình ảnh khiến mạng xã hội xôn xao vào chiều ngày 15/10

Theo đó, bức ảnh đã được cắt ghép, chỉnh sửa từ hình ảnh gốc của 2 người khác đang có mặt tai đồn công an. Sau khi sự thật được sáng tỏ, nhiều người đã nhanh chóng lên án hành động này vì sự việc có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khi chưa có kết luận cuối cùng của cơ quan công an.

Xem thêm: Bộ Công an điều tra tài khoản của Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành

Hình ảnh gốc trước khi được chỉnh sửa
Hình ảnh gốc trước khi được chỉnh sửa

Trước thông tin này, trả lời Saostar, luật sự Phan Vũ Tuấn - Văn phòng Luật sư Phan Law Việt Nam, đại diện pháp lý cho vợ chồng nữ ca sĩ khẳng định, chiều ngày 15/10, tại thời điểm xuất hiện sự việc này, ông vẫn thấy ca sĩ Thủy Tiên đang cho con học online. Ngoài ra, vị luật sư này cũng nhấn mạnh việc tất cả các thông tin trên mạng xã hội phải có sự kiểm chứng rõ ràng, tránh làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín người khác. 

Có thể quan tâm: 1 huyện ở Quảng Nam báo cáo vụ Thủy Tiên: Việc trao tiền không có khuất tất

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thời gian vừa qua vướng lùm xùm liên quan đến hoạt động từ thiện miền Trung vào năm 2020
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thời gian vừa qua vướng lùm xùm liên quan đến hoạt động từ thiện miền Trung vào năm 2020

Trước đó, lùm xùm liên quan đến hoạt động cứu trợ miền Trung vào năm 2020, Bộ Công an đã yêu cầu cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tài khoản của các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. Ngoài ra, nguồn tin của Vnexpress cho biết, cơ quan điều tra đã mời ca sĩ Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng lên phối hợp làm việc, để phục vụ quá trình điều tra. Bên cạnh đó, MC Trấn Thành cũng bị xác định là nằm trong diện phải rà soát. 

Video Thủy Tiên cứu trợ miền Trung vào năm 2020:

 

Bộ Công an điều tra tài khoản của Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành Báo cáo của huyện Thanh Chương ít hơn 102 triệu so với Thủy Tiên công bố 1 huyện ở Quảng Nam báo cáo vụ Thủy Tiên: Việc trao tiền không có khuất tất
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp