Tạ Đình Phong cưới Vương Phi, bạn thân tiết lộ Trương Bá Chi đang hẹn hò

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 12/06/2021 17:37 (GMT +7)
Không chỉ sự nghiệp ngày càng thăng hoa mà đường tình duyên của Trương Bá Chi cũng đang rất thuận lợi.
Hashtag #Trương Bá Chi #Sao Hoa ngữ #Tạ Đình Phong #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo Baijiahao, mới đây, Trương Bá Chi đã cùng người bạn thân là nữ diễn viên Trương Văn Từ đăng tải một đoạn video nhắng nhít lên MXH. Được biết, hai mỹ nhân họ Trương vốn là bạn thân thiết trong nhiều năm qua, khi xem đoạn video khán giả cũng có thể cảm nhận rõ ràng điều này.

Tạ Đình Phong cưới Vương Phi, bạn thân tiết lộ Trương Bá Chi đang hẹn hò - Ảnh 1

Ngoài những câu chuyện phiếm, Trương Bá Chi cũng chia sẻ về bạn thân: "Chị ấy còn độc thân, tôi hy vọng sẽ có một chàng trai không ngại ngùng mà yêu chị ấy, bởi vì chị ấy thật sự rất hoàn hảo". Ngay sau đó, Trương Văn Từ lại bất ngờ có câu trả lời: "Em cũng vậy hả? Ồ, em không". Trong cuộc trò chuyện ngẫu hứng của hai người đẹp thì câu nói này dường như không có gì đặc biệt cả, nhưng sau đó netizen cho rằng có vẻ như nữ diễn viên Cung tâm kế đã vô tình tiết lộ chuyện cô bạn Bá Chi đang hẹn hò chỉ là chưa công khai mà thôi.

Tạ Đình Phong cưới Vương Phi, bạn thân tiết lộ Trương Bá Chi đang hẹn hò - Ảnh 2
Tạ Đình Phong cưới Vương Phi, bạn thân tiết lộ Trương Bá Chi đang hẹn hò - Ảnh 3

Từ sau khi hạ sinh đứa con thứ 3 vào cuối năm 2018, Trương Bá Chi thường xuyên vướng phải tin đồn hẹn hò và kết hôn, tuy nhiên cô chưa bao giờ lên tiếng. Đến hiện nay, việc Trương Bá Chi còn độc thân hay không là câu hỏi mà đông đảo công chúng quan tâm. Nhưng hầu hết mọi người đều mong cô có thể tìm được một bến đỗ mới sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong cưới Vương Phi, bạn thân tiết lộ Trương Bá Chi đang hẹn hò - Ảnh 4

Đáng chú ý, mới vào ngày 10/6 vừa qua, truyền thông xứ Trung xôn xao trước thông tin sau hơn 2 thập kỷ "lằng nhằng" yêu rồi lại xa, chồng cũ Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong và Vươn Phi đã quyết định tổ chức đám cưới trong thời gian tới. 

Tạ Đình Phong cưới Vương Phi, bạn thân tiết lộ Trương Bá Chi đang hẹn hò - Ảnh 5

Nguồn tin từ phía trang BJH cho hay, cuối cùng, ông Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - đã chấp thuận Vương Phi, người mà từng bị ông so sánh không phù hợp làm vợ bằng Trương Bá Chi. Trước đây từng có thông tin cho rằng, vì yêu mến con dâu cũ cũng như khoảng cách tuổi tác quá lớn, ông Tạ Hiền không đồng ý cho Tạ Đình Phong cưới Vương Phi. Hiện tại, Cnet vẫn đang chờ đợi phản hồi chính thức từ phía 2 nghệ sĩ. 

Bố Tạ Đình Phong cuối cùng cũng chấp thuận cho Vương Phi làm con dâu 3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi Con trai Trương Bá Chi có lối sống buông thả, bỏ bê việc học vì muốn phản kháng mẹ?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp