Tại sao bạn nên giảm cân bằng sữa chua?

Tại sao bạn nên giảm cân bằng sữa chua?

Giảm cân bằng sữa chua hiệu quả là nhờ trong sữa chua chứa những thành phần quan trọng này!

Các nghiên cứu khác nhau đã phát hiện ra rằng giảm cân bằng sữa chua hiệu quả vì nó có khả năng đốt cháy chất béo và làm thon gọn vòng eo của bạn. Một nghiên cứu cụ thể cho thấy những người trưởng thành béo phì ăn ba phần sữa chua mỗi ngày như một phần của chế độ ăn hạn chế calo sẽ giảm được hơn 60% chất béo trong cơ thể và 22% trọng lượng so với những người không ăn sữa chua.

Tại sao bạn nên giảm cân bằng sữa chua? - Ảnh 1
Giảm cân bằng sữa chua được nhiều người áp dụng.

Điều này chủ yếu do những phát hiện rằng protein và canxi mà một trongsữa ít béo có thể giúp đốt cháy chất béo và giảm cân. Vì sữa chua rất giàu canxi và protein, nên sữa chua có thể cung cấp cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe đường ruột của bạn và thúc đẩy giảm cân.

Hàm lượng protein giúp giảm cân bằng sữa chua hiệu quả

Một khẩu phần 200 gram sữa chua có thể cung cấp tới 12 gram protein. Thành phần giàu protein này làm cho sữa chua trở thành một trong những thực phẩm tốt nhất để cung cấp năng lượng cho bạn trong chế độ tập luyện và thể dục.

Tại sao bạn nên giảm cân bằng sữa chua? - Ảnh 2
Bạn đưa sữa chua vào thực đơn giảm cân của mình.

Vì nó là một nguồn giàu protein, sữa chua đã được tìm thấy để cải thiện sự trao đổi chất của bạn. Do đó, nó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả ngày. Protein cũng sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân bằng sữa chua theo cách giúp bạn no lâu. 

Vì vậy, protein trong sữa chua có thể thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và calo đồng thời điều chỉnh sự thèm ăn của bạn, từ đó giúp bạn giảm cân.

Canxi giúp giảm cân bằng sữa chua hiệu quả

Canxi chủ yếu là do sức khỏe của xương. Bây giờ, người ta phát hiện ra rằng canxi cũng cần thiết để cải thiện quá trình sinh nhiệt, giúp cải thiện hơn nữa sự trao đổi chất của bạn. Chỉ cần một cốc sữa chua có thể cung cấp cho bạn gần 50% nhu cầu canxi hàng ngày. Vì vậy, thành phần canxi này của sữa chua sẽ không chỉ thúc đẩy xương và răng khỏe mạnh mà còn giúp kiểm soát cân nặng của bạn.

Tại sao bạn nên giảm cân bằng sữa chua? - Ảnh 1
Sữa chua tốt cho hệ tiêu hóa.

Giảm cân bằng sữa chua hiệu quả nhờ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

Các loại sữa chua chưa tiệt trùng có rất nhiều vi khuẩn tốt hoặc probiotics như Bifidobacteria và Lactobacillus, được biết là có tác dụng cải thiện sức khỏe đường ruột của bạn. Sức khỏe đường ruột kém và tiêu hóa kém đều có liên quan đến tăng cân và chúng thường là những lý do khiến bạn khó giảm cân. Trong khi cải thiện tiêu hóa của bạn và chống lại các triệu chứng đau bụng, những đặc tính này của sữa chua sẽ cải thiện tiêu hóa của bạn và thúc đẩy giảm cân.

Tại sao bạn nên giảm cân bằng sữa chua? - Ảnh 3
Giảm cân bằng sữa chua an toàn.
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên