Tâm thư xúc động của con gái huyền thoại Maradona tiễn biệt cha

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 29/11/2020 11:48 (GMT +7)
Con gái lớn của Diego Maradona đã viết một bức tâm thư gửi những lời xúc động đến người cha quá cố.
Hashtag #Maradona #NEWS #Nóng trên MXH

Diễn viên Dalma Maradona, 33 tuổi là con gái lớn của huyền thoại Diego Maradona với người vợ cũ Claudia Villafane. Mới đây, trong ngày quốc tang cuối cùng của người cha quá cố, Dalma Maradona đã viết những dòng tâm sự đầy xúc động kèm theo đó là bức ảnh ngày nhỏ của hai cha con khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi.

Đoạn tâm thư mà Dalma chia sẻ lên trang cá nhân của mình: "Con từng luôn rất sợ hãi về cái chết, nhưng giờ thì không còn như vậy nữa. Bởi, con biết rằng đó sẽ là giây phút mà con được gặp lại cha và ôm cha một lần nữa! Con rất nhớ cha! Con sẽ tiếp tục sống, với trái tim khuyết đi một mảnh mà cha đã mang theo cùng.

Như lời cha dặn, con sẽ chăm sóc những gì mà cha yêu thương, vì cha luôn cho con hiểu về trách nhiệm mà mình không thể thiếu trong cuộc đời.

Con sẽ yêu thương và bảo vệ cha suốt cuộc đời mình, vì con biết ơn cuộc sống mà cha đã dành cho con. Con rất đau buồn, nhưng con sẽ bước tiếp. Hãy chờ con. Chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau.

Con đang tập bài "Y como es el" và khi gặp lại nhau, chúng ta sẽ cùng nhau hát.

Con yêu cha! Và, nếu cháu ngoại của cha muốn gọi điện cho ông như chúng vẫn thường làm, con sẽ cảm thấy mình chết trong lòng một chút, nhưng con sẽ đảm bảo cho cháu biết cha là người như thế nào, trước kia, bây giờ và mãi mãi về sau.

Con đang tự an ủi mình, chẳng thể tưởng tượng được cuộc sống của mình sẽ ra sao khi thiếu cha. Nhưng, con đang ở bên người chồng tuyệt vời nhất thế giới và con gái sẽ là động lực để con vượt qua.

Cuộc đời rất ngắn ngủi, vì thế con sẽ sớm gặp lại cha thôi. Con sẽ mang theo những đóa hoa cúc để tô điểm cho đôi tất của cha. Hãy nhìn con một lần nữa, với tình yêu của cha trong bức ảnh. Luôn yêu cha!".

Tâm thư xúc động của con gái huyền thoại Maradona tiễn biệt cha - Ảnh 1

Trước đó, vào tối ngày 25/11 (theo giờ Việt Nam), Diego Maradona đã trút hơi thở cuối cùng trong giấc ngủ. Trước sự ra đi của một huyền thoại lừng danh thế giới, Argentina đã tổ chức quốc tang ba ngày cho ông. Linh cữu Maradona được đặt tại Dinh Tổng thống Casa Rosada. Sau đó sẽ được đưa về mai táng cạnh cha mẹ ở nghĩa trang Bella Vista Garden, ngoại ô Buenos Aires.

Tâm thư xúc động của con gái huyền thoại Maradona tiễn biệt cha - Ảnh 2

Ở Argentina và Naples (Italy), hàng triệu người đã thể hiện sự tiếc thương, tưởng nhớ một trong những biểu tượng bất tử của bóng đá thế giới.

Vụ hâm mộ Maradona đến mức tranh thủ chụp với thi thể, luật sư vào cuộc Maradona qua đời, 11 người con lao vào cuộc chiến chia gia tài Những bóng hồng đi qua đời Diego Maradona Những câu nói nổi tiếng chỉ dành riêng cho "huyền thoại" Diego Maradona Truyền thông thế giới sốc nặng trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại Diego Maradona
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp