Tăng Thanh Hà hé lộ cách hai con thư giãn, tuyệt đối "nói không" với smartphone

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 03/07/2021 17:15 (GMT +7)
Xem cách các nhóc tỳ nhà "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà thư giãn thì lại càng thấy được cách dạy con chuẩn mực của "nàng dâu hào môn".
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thuở còn hoạt động trong showbiz, Tăng Thanh Hà vốn là mỹ nhân đình đám được khán giả liên tục nhắc tên. Sau này khi lập gia đình và rời xa làng giải trí, cuộc sống làm dâu gia đình hào môn của cô cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, nhất là ở khoản dạy dỗ con cái. Mới đây, "ngọc nữ" lại một lần nữa khiến công chúng ngưỡng mộ trong việc giáo dục hai nhóc tỳ chỉ qua chi tiết nhỏ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khung ảnh bình yên tại ngôi biệt thự bạc tỷ của mình và ông xã Louis Nguyễn. Điều đáng chú ý nhất trong bức hình chính là hình ảnh hai nhóc tỳ Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Bà mẹ 2 con cảm thán: "My babies" (Các con của mẹ).

Tăng Thanh Hà hé lộ cách hai con thư giãn, tuyệt đối 'nói không' với smartphone - Ảnh 1

Trong ảnh, hai anh em nhà hào môn đang ngồi thư giãn tại bể bơi của gia đình cùng hai chú chó cưng. Cậu anh cả Richard thì bỏ chân xuống nghịch nước, trong khi cô em Chloe quay sang trò chuyện với chú cún. Khung cảnh bình yên của hai nhóc tỳ khiến công chúng vô cùng thích thú, đặc biệt mọi người còn khen ngợi Hà Tăng dạy con rất khéo. Bởi thay vì cho con dùng điện thoại thông minh xem như một cách thư giãn như phần đông bố mẹ khác, thì Hà Tăng chú trọng việc để con phát triển tự nhiên, không bị công nghệ chi phối.

Tăng Thanh Hà hé lộ cách hai con thư giãn, tuyệt đối 'nói không' với smartphone - Ảnh 2

Ngoài việc cho con trẻ gần gũi, hòa mình với thiên nhiên thì cô cũng cho con chơi những trò kích thích trí thông minh, sáng tạo của con. Như mới đây, Hà Tăng cũng chia sẻ đoạn clip ba bố con Louis Nguyễn chơi trò xếp hình kèm theo dòng chia sẻ: "Chơi với daddy có khác, chơi với mẹ mẹ toàn xây lâu đài, bàn ghế thôi. Hai cha con xây cool, sáng tạo quá. Mấy miếng ghép này Riki chơi từ lúc nhỏ xíu, bây giờ lớn rồi vẫn thích, ngày nào hai anh em cũng lôi ra chơi".

Tăng Thanh Hà hé lộ cách hai con thư giãn, tuyệt đối 'nói không' với smartphone - Ảnh 3

Chi tiết lại càng cho thấy các con Hà Tăng giải trí, thư giãn đều thông qua những hoạt động bổ ích. Cũng trong đoạn clip trên, cuộc trò chuyện toàn bằng tiếng Anh của ba bố con Louis Nguyễn một lần nữa khiến công chúng ngưỡng mộ về khả năng ngoại ngữ của hai bé.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Chuyện khó tin: Nổi tiếng như Tăng Thanh Hà vẫn bị mượn hình "sống ảo" Tăng Thanh Hà hé lộ cuộc nói chuyện của hai con, Richard nói gì mà bị cho là phũ phàng?
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp