Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm

Chan Chan Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 23:42 (GMT +7)
Khoảnh khắc đặc biệt của cặp chị em Kỳ Duyên, Minh Triệu thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Hoa hậu Kỳ Duyên #Hoa Hậu #Sao Việt

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng tải loạt hình mới bên siêu mẫu Minh Triệu. Đôi bạn thân dùng bữa tối trong một không gian lãng mạn với ánh đèn bên cạnh đó là ngập tràn nến và hoa... Dưới phần bình luận của bài viết, Hoa hậu Việt Nam 2014 chú thích: "Bữa tối bên bờ biển lãng mạn ghê. Đồ ăn ngon, cảnh đẹp còn có bạn hiền cơ. Thích".

Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm - Ảnh 1
Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm - Ảnh 2

Bên dưới phần bình luận nhiều người bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc lãng mạn của đôi bạn chân dài. "Tình bể bình", "lãng mạn như tình yêu đôi ta", "hai người như hẹn hò ý nhỉ", "cặp đôi đi date (hẹn hò - pv) lãng mạn quá", "Hai chị có tính cưới nhau không, chứ mê quá ạ"...là một số bình luận đáng chú ý.

Có thể thấy rằng từ sau khi kết thúc vai trò mentor của Miss Fitness Vietnam (Hoa hậu Thể thao Việt Nam) 2022, Kỳ Duyên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Có thể thấy rằng trong mỗi chuyến đi của Hoa hậu đều có sự đồng hành của người chị em thân thiết Minh Triệu.

>>> Xem thêm: Kỳ Duyên đưa Minh Triệu "đi trốn", liên tục nói lời yêu với "tình tin đồn"

Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm - Ảnh 3
Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm - Ảnh 4

Trong suốt 4 năm qua, không ít lần Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng vào tin đồn hẹn hò đồng tính. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng xác nhận thông tin. Bỏ ngoài tai những lời xôn xao bàn tán, họ vẫn thoải mái đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống.

Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm - Ảnh 5

Trong mỗi khoảnh khắc được đăng tải khán giả thấy được sự tương đồng giữa phong cách thời trang, quan điểm sống... của hai người đẹp. Hoa hậu Kỳ Duyên từng chia sẻ, "đàn chị" luôn là người bên cạnh động viên cho cô những lời khuyên hữu ích để cô trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Trong khi đó, Minh Triệu cho biết cô và Kỳ Duyên có điểm chung là thích khám phá những điều mới mẻ. Có lẽ đó cũng chính là lý do cả hai thường xuyên đồng hành và xuất hiện cùng nhau.

Trả lời trên tờ Trí thức trẻ, Kỳ Duyên và Minh Triệu cho biết mỗi người là những cá thể với những nét riêng biệt, chính vì vậy không tránh được những lúc xích mích to tiếng. Điều quan trọng là sau mỗi lần như vậy cả hai hiểu và thông cảm cho nhau được không. Đó mới là kim chỉ nam để có một tình bạn bền chặt.

Kỳ Duyên đưa Minh Triệu "đi trốn", liên tục nói lời yêu với "tình tin đồn" Tập gì để "lưng khô" được như Hoa hậu Kỳ Duyên? Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan rầm rộ vào an ủi Cùng lên đồ đi biển, Kỳ Duyên khiến cô em Đỗ Thị Hà trở nên "nhạt"

Bình luận