Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ "thánh nhây" Mạnh Trường cứu trợ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 14/07/2021 09:22 (GMT +7)
Nam diễn viên Việt Anh vừa gặp "tình huống éo le" khi tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú, mà nguyên nhân là vì cậu em đồng nghiệp Mạnh Trường quá "nhây".
Hashtag #Sao Việt #Mạnh Trường #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Ai Là Triệu Phú, khán giả khá bất ngờ và vô cùng thích thú khi  nam diễn viên Việt Anh là người chơi chính. Đáng nói, toàn bộ phần thi của Việt Anh có một khoảnh khắc khá bá đạo khiến khán giả không khỏi bật cười.

Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ 'thánh nhây' Mạnh Trường cứu trợ - Ảnh 1

Cụ thể, ở những câu hỏi đầu, nam diễn viên đã hoàn thành xuất sắc, tuy nhiên đến câu hỏi số 9 có nội dung: "Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?", Việt Anh đã gặp khó khăn nên quyết định dùng quyền trợ giúp Gọi điện cho người thân.

Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ 'thánh nhây' Mạnh Trường cứu trợ - Ảnh 2

Điều bất ngờ là Việt Anh đã gọi cho diễn viên Mạnh Trường - nhân vật là 1 trong 4 cái tên đáp án mà chương trình đưa ra ở câu hỏi trên. Ngay khi nghe xong câu hỏi, thay vì trả lời luôn thì Mạnh Trường quyết định nhây tới bến cho đến khi chỉ còn 4 giây thì mới đưa ra đáp án: "Em, em, em nhớ!". Màn lầy lội của đàn em khiến Việt Anh không khỏi "thót tim", thế nhưng dĩ nhiên đây là một đáp án hoàn toàn chính xác.

Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ 'thánh nhây' Mạnh Trường cứu trợ - Ảnh 3
Nam diễn viên Mạnh Trường.
Nam diễn viên Mạnh Trường.

Đến câu hỏi số 14, có nội dung: "Loài động vật nào ở nước ta được đồng bào dân tộc Rắc Lây gọi là 'min'", Việt Anh nhờ sự trợ giúp của các nhà thông thái nhưng tiếc là các nhà thông thái chưa đưa ra được một đáp án chính xác. Chính vì vậy, Việt Anh quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn giải thưởng.

Đặc biệt, ngoài khoảnh khắc bá đạo khi nhờ Mạnh Trường tư vấn thì Việt Anh cũng có phút trầm lắng khi gặp câu hỏi gợi nhớ đế cố NSND Hoàng Dũng. Theo đó, câu hỏi có nội dung: "Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử từng gắn liền với nhân vật Phan Quân do NSND Hoàng Dũng đóng". Vì cũng đóng trong phim này nên câu hỏi không hề khó với Việt Anh, nhưng việc nhắc đến "bố Dũng" đã khiến anh nghẹn ngào vì xúc động. Anh đã phải mất vài giây để có thể kiềm cảm xúc và trả lời câu hỏi.

"Nhắc tới câu này tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là người thầy. Bố còn là một người bố, một người rất là ý nghĩa với Việt Anh, một người đúng là gia đình của mình", Việt Anh chia sẻ.

Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ 'thánh nhây' Mạnh Trường cứu trợ - Ảnh 5
Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ 'thánh nhây' Mạnh Trường cứu trợ - Ảnh 6

Bên cạnh đó, khi trả lời câu hỏi liên quan đến Quỹ vaccine Covid-19, Việt Anh đã chia sẻ mong muốn được trao tặng lại toàn bộ số tiền giành được để ủng hộ cho Quỹ. Và kết thúc chương trình, nam diễn viên đã thực hiện lời hứa này khi quyết định trao giải thưởng trị giá 60 triệu đồng cho Quỹ vaccine Covid-19. Tính dến thời điểm này, Việt Anh là nghệ sĩ tham gia và giành được số tiền thưởng cao nhất của chương trình.

Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ 'thánh nhây' Mạnh Trường cứu trợ - Ảnh 7
Tham gia Ai Là Triệu Phú, Việt Anh méo mặt khi nhờ 'thánh nhây' Mạnh Trường cứu trợ - Ảnh 8

Sau khi chương trình lên sóng, trên trang cá nhân của mình, Việt Anh cũng có những chia sẻ về việc tham gia Ai Là Triệu Phú: "Được bao nhiêu tiền không quan trọng, trả lời được bao nhiêu câu cũng tốt. Quan trọng là đã có cơ hội ủng hộ tiếp 60 triệu vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Hy vọng cả nhà có buổi tối giải trí vui vẻ!".

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt MC Xuân Bắc dừng chân ở câu thứ 13, ẵm 40 triệu đồng tại Ai Là Triệu Phú Diễn viên Việt Anh thừa nhận đang thiếu nợ tiền tỷ
Copy URL
Mạnh Trường
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp