“Thần Sấm” Thor từng ăn tới 10 bữa/ngày để có được cơ bắp vạm vỡ nhất khi đóng phim

“Thần Sấm” Thor từng ăn tới 10 bữa/ngày để có được cơ bắp vạm vỡ nhất khi đóng phim
“Thần Sấm” Thor từng phải ăn tới 10 bữa/ngày để có được thân hình đẹp như tạc tượng khi tham gia bộ phim Thor: Love and Thunder.

Ở tuổi 37, Thần Sấm Chris Hemsworth vẫn sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt. Anh chàng sở hữu thân hình 6 múi cuồn cuộn, bắp tay vô cùng rắn chắc. Để có được thành quả đáng ngưỡng mộ như hiện tại, Chris đã phải dành rất nhiều thời gian để tập luyện cùng với HLV cá nhân của mình Luke Zocchi.  

“Thần Sấm” Thor từng ăn tới 10 bữa/ngày để có được cơ bắp vạm vỡ nhất khi đóng phim - Ảnh 3
Ở tuổi 37, Chris Hemsworth vẫn sở hữu thân hình đẹp như tượng tạc. Tất cả nhờ một quá trình ăn uống và luyện tập nghiêm khắc trong nhiều năm liền.

Trong quá trình vào vai thần sấm Thor, nam diễn viên từng phải ăn đến 10 bữa/ngày. Cứ cách hai giờ, Chris sẽ ăn một bữa. Tổng lượng calo của mỗi bữa ăn sẽ rơi vào khoảng 460. Khi quá ngán với việc ăn, Chris sẽ xay hết tất cả ra để... nuốt cho nhanh!

Công thức làm sinh tố của Chris Hemsworth là:

  • Một muỗng protein
  • Chuối
  • Bơ hạnh nhân
  • 2 quả chà là
  • Muối

Công thức đồ uống này giúp Chris vượt qua cảm giác ám ảnh do cứ phải ăn uống "hùng hục" nhưng vẫn nạp đủ lượng calo cần thiết vào cơ thể.  

“Thần Sấm” Thor từng ăn tới 10 bữa/ngày để có được cơ bắp vạm vỡ nhất khi đóng phim - Ảnh 2
Nếu quá chán việc ăn uống, "Thần Sấm" sẽ xay tất cả ra. Món ăn này tuy không ngon nhưng sẽ giúp anh chàng hấp thụ được đầy đủ dinh dưỡng trong ngày và hạn chế được cảm giác khó chịu khi ăn.

Đối với những món ăn vặt, Chris sẽ chọn những thực phẩm sữa chua, quả mọng và một số loại bánh cung cấp protein. Ngoài ra, anh cũng thích ăn thêm thịt bò khô. Trái cây sấy cũng là lựa chọn lý tượng giúp anh chàng giải quyết cơn đói hàng ngày.  

Thực tế, ăn uống cũng chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong việc xây dựng cơ bắp của Chris. Bên cạnh nạp năng lượng, nam diễn viên cũng dành rất nhiều thời gian cho việc luyện tập thể thao. Chris yêu thích tập gym, cardio. Chris cũng duy trì thói quan chạy bộ và lướt sóng hàng tuần. Đây chính là những bí quyết giúp Chris Hemsworth có được thân hình tuyệt vời như vậy.

“Thần Sấm” Thor từng ăn tới 10 bữa/ngày để có được cơ bắp vạm vỡ nhất khi đóng phim - Ảnh 1
“Thần Sấm” Thor chăm chỉ tập luyện thể thao để có được thân hình rắn chắc
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh