Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 30/06/2021 22:26 (GMT +7)
Chia sẻ về mối bất hòa 14 năm, Thân Thúy Hà còn cho biết cô đang giữ trong tay rất nhiều bằng chứng cho thấy bị siêu mẫu Ngọc Thúy làm hại.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ chiều qua 29/6 đến nay, cư dân mạng lại bàn tán xôn xao về vụ việc nữ diễn viên Thân Thúy Hà công khai gọi tên siêu mẫu Ngọc Thúy vì đã dùng những lời lẽ xúc phạm mình, đồng thời miệt thự giới tính của con trai. Ngay khi lên tiếng bạn thân Hà Tăng đã được đông đảo giới nghệ sĩ và công chúng đứng ra bênh vực.

Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy - Ảnh 1

Đáng chú ý, sau Thân Thúy Hà, cựu người mẫu Phan Như Thảo - vợ hiện tại của chồng cũ Ngọc Thúy là đại gia Đức An - cũng lên tiếng bức xúc vì đồng cảnh ngộ. Cô cho biết mình liên tục bị vợ cũ của ông xã làm phiền, chửi rủa suốt nhiều năm qua.

Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy - Ảnh 2

Liên quan đến sự việc trên, mới đây, Thân Thúy Hà cũng đã có những chia sẻ với tờ Pháp luật và Bạn đọc. Nhân đây cô cũng nói rõ luôn về "mối thù 14" năm giữa cô và siêu mẫu Ngọc Thúy.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết cô đang rất thắc mắc không hiểu mình đã làm gì để bị nữ siêu mẫu tư thù suốt ngần ấy năm dài. Đáng chú ý, Thúy Hà còn tiết lội người này còn đe dọa giết cô để trả thù. Đồng thời, bà mẹ ba con cũng cho biết bản thân đang nắm giữ rất nhiều bằng chứng để có thể "tố" nữ siêu mẫu kia. Cô cũng tiết lộ luôn mối quan hệ với Phan Như Thảo: "Cũng đang tự hỏi không biết bản thân đã làm gì mà cô ấy nói có thù suốt 14 năm nay, phải giết phải trả thù. Tôi giữ trong tay tin nhắn về đoạn chat có thông tin này. Cô ta thường xuyên nói tôi về phe anh An và Thảo, còn bảo tôi chia rẽ, xúi bạn cô ta không chơi cùng cô ấy nữa.

Tôi và Thảo quen biết từ năm 2009, khi đó cả hai cùng nhau đóng phim chung. Sau đó, chị em có cơ hội hợp tác thêm vài bộ phim nữa. Vì có hợp tác trong công việc nên chúng tôi là đồng nghiệp, nhưng nói thân thiết thì không, cả hai còn chưa bao giờ đi ăn uống hay cafe với nhau".

Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy - Ảnh 3

Nữ diễn viên cũng tiết lộ cô từng bị người phụ nữ kia "truy tìm" khắp nơi, thậm chí còn bị ám hại: "Khi tôi đăng tải đoạn tin nhắn lên mạng thì T. đã nhờ người tìm thông tin, ngày giờ và chuyến bay của tôi sau đó gửi đơn thưa kiện ở bên Mỹ đề nghị trục xuất tôi về nước. Thậm chí còn truy tìm nơi ở của tôi ở bên Mỹ, tôi không rõ cô ta có ý đồ gì."

Nói về lý do vì sao khẳng định chắc nịch rằng người xúc phạm mình là siêu mẫu Ngọc Thúy, thì Thân Thúy Hà cho biết trước đây, cô cũng đã từng bị người này mắng chửi, thóa mạ và miệt thị, vu khống, đặt điều xúc phạm rất nhiều lần. Thân Thúy Hà còn cho biết cô hiện đang giữ rất nhiều tin nhắn tên facebook mà siêu mẫu sử dụng, thậm chí có cả số điện thoại riêng chỉ để mắng chửi, lập một âm mưu hãm hại cô và những người xung quanh.

Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy - Ảnh 4

Nói về lý do bị nữ siêu mẫu ghét, thù hằn suốt 14 năm, Thân Thúy Hà chỉ đáp trả: "Chắc là đã không ưa, không thích thì luôn trong tầm ngắm và luôn là cái gai muốn nhổ cho hả dạ. Ghét mẹ thì phải ghét luôn cả con."

Đồng thời, cô cũng cho biết bản thân không hề sai nên không cần xin xỗi bất cứ ai: "Tôi post lên với lý do cho bạn bè người quen biết thêm về sự thật con người của cô ta. Tôi không cần phải xin lỗi, vì đối với tôi cô ta không đáng để tâm nhưng tôi lại luôn bị cô ta quan tâm đến."

Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy - Ảnh 5

Cuối cùng, Thân Thúy Hà bày tỏ mong muốn mọi người có cái nhìn khách quan hơn về 1 người đang làm mẹ 3 con, đặc biệt là không xúc phạm một đứa trẻ hay kỳ thị giới tính của chúng.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Thân Thúy Hà tiết lộ phản ứng của con trai khi trở thành đề tài đàm tiếu Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp