Thân Thúy Hà khẳng định không biết lý do Ngọc Thúy "nhắm" đến mình

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 01/07/2021 21:44 (GMT +7)
Mới đây, Thân Thúy Hà đã lên tiếng chia sẻ về lùm xùm vừa qua với Ngọc Thúy, kèm theo những bằng chứng "gây sốc".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Thân Thúy Hà gây xôn xao mạng xã hội khi chia sẻ những thông tin về việc Ngọc Thúy xúc phạm gia đình, cụ thể là con trai cô. Mặc dù cả hai từng vướng nhiều đồn đoán về việc có mâu thuẫn trong suốt nhiều năm nhưng ồn ào kéo dài đến tận thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc, Thân Thúy Hà khẳng định Ngọc Thúy hãm hại cô và gia đình cô suốt nhiều năm qua. Nữ diễn viên cũng tiết lộ nhiều bằng chứng gây sốc, được cho là có liên quan đến vợ cũ đại gia Đức An.

Thân Thúy Hà chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc loạt bằng chứng được cho là Ngọc Thúy xúc phạm, bôi nhọ danh dự gia đình cô
Thân Thúy Hà chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc loạt bằng chứng được cho là Ngọc Thúy xúc phạm, bôi nhọ danh dự gia đình cô

Theo đó, Thân Thúy Hà cho biết: "Thật sự đến giờ phút này tôi cũng không biết tại sao Thuý thù tôi đến 14 năm. Tôi nhớ lúc Thuý đem con qua Mỹ định cư, lấy chồng, chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường. Rồi đùng 1 cái Thuý xích mích gì với anh bạn thân của tôi, rồi không nói chuyện với tôi nữa. Kể từ đó, Thuý bắt đầu nói xấu, vu khống dựng chuyện, rồi lập mưu hãm hại tôi, thậm chí dọa giết tôi.

Có thể anh bạn thân của tôi có quá nhiều chứng cứ liên quan đến chuyện tẩu tán tài sản đang kiện tụng của chồng cũ và Thuý, cũng như các bí mật của Thuý nên có lẽ cô ấy nghĩ tôi cũng sẽ biết. Hoặc là Thuý thấy tôi với anh An (chồng cũ Ngọc Thuý) thời gian gần đây có nói chuyện qua lại trên Facebook nên đâm ra hận thù. Vì Thuý luôn có vẻ ghen khi bóng gió nói tôi muốn thành bà 5-6 của anh An. Chuyện này tôi cũng có từng tag thẳng tên anh An và Phan Như Thảo vào để làm rõ".

Thân Thúy Hà khẳng định không biết lý do Thúy Ngọc 'nhắm' đến mình. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc
Thân Thúy Hà khẳng định không biết lý do Thúy Ngọc "nhắm" đến mình. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc
Ngọc Thúy gọi đích danh Thân Thúy Hà. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc
Ngọc Thúy gọi đích danh Thân Thúy Hà. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc

Không chỉ cho biết đối phương dùng những từ ngữ nặng nề để bôi nhọ gia đình mình, Thân Thúy Hà còn khẳng định Ngọc Thúy đã hãm hại cô bằng cách dùng mọi cách để có thể trục xuất cô ra khỏi nước Mỹ. Thời điểm đó, theo chia sẻ của Thân Thúy Hà, đó là khi cô mới sang Mỹ sinh con. Việc làm của Ngọc Thúy đã khiến nữ diễn viên vô cùng hoang mang khi có những hành động và lời nói đe dọa đến tính mạng của mẹ con cô. Lý giải cho nguyên nhân này, nữ diễn viên cho biết có nhiều khả năng liên quan đến đại gia Đức An, chồng cũ của Ngọc Thúy.

Thân Thúy Hà nhấn mạnh: "Khi qua Mỹ sinh con, tôi không biết bằng cách nào vợ chồng Thuý truy tìm thông tin ngày giờ xuất cảnh cũng như chuyến bay. Hồ sơ giấy tờ cá nhân xuất cảnh của tôi, cổ cũng lấy được hết thông tin. Tôi rất thắc mắc vì chuyện này vi phạm pháp luật mà tại sao vẫn có người giúp cho Thuý. Bên Mỹ thì vợ chồng Thuý nhờ nhiều người truy tìm nhà ở, thông tin bệnh viện cũng như phòng khám, bác sĩ trong quá trình tôi sinh con để gửi đơn lên sở di trú Mỹ trục xuất tôi về Việt Nam.

Lúc ấy tôi rất hoang mang, không biết Thuý có âm mưu làm gì ảnh hưởng đến 2 mẹ con tôi không vì cô ấy từng nói muốn giết tôi. Trước đó, hôm 1/5 tôi có viết status đưa các hình ảnh Thuý lập mưu hại tôi bên Mỹ, vu khống tôi một cách thô tục. Khi ấy tôi đã kêu thẳng tên Thuý mời gặp uống ly cafe nói chuyện, lúc đó tôi biết Thuý đang ở Việt Nam nhưng không lên tiếng. Khi Thuý vừa về tới Mỹ là bắt đầu gây sự".

Thân Thúy Hà khẳng định không biết lý do Ngọc Thúy 'nhắm' đến mình - Ảnh 4
Thân Thúy Hà cho biết Ngọc Thúy đã tìm nhiều cách để trục xuất mẹ con cô khỏi Mỹ. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc
Thân Thúy Hà cho biết Ngọc Thúy đã tìm nhiều cách để trục xuất mẹ con cô khỏi Mỹ. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc
Ngoài Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy cũng giữ nhiều giấy tờ liên quan đến Phan Như Thảo. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc
Ngoài Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy cũng giữ nhiều giấy tờ liên quan đến Phan Như Thảo. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc

Ngoài ra, Thân Thúy Hà cũng cho biết thêm, hiện Ngọc Thúy đang nắm trong tay nhiều thông tin cũng như giấy tờ của người mẫu Phan Như Thảo, vợ hiện tại của đại gia Đức An. Trước đó, cuộc hôn nhân giữa Ngọc Thúy và đại gia Đức An đã tốn không ít giấy mực của báo giới khi vào năm 2006, cặp đôi lên xe hoa chỉ sau 7 ngày gặp gỡ. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm chung sống, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Mặc dù hiện tại cả hai đều đã tìm được cho mình hạnh phúc mới nhưng những ồn ào xoay quanh vẫn còn kéo dài đến thời điểm hiện tại. Khởi nguồn được cho là vì hậu ly hôn, đại gia Đức An đã đâm đơn kiện vợ cũ trả lại 39 tài sản có giá trị 288 tỷ đồng. Về phía Ngọc Thúy, cô "tố ngược" chồng cũ là ngoại tình cũng như trốn tránh trách nhiệm nuôi con.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp