Bố 47 tuổi vẫn xem livestream cô giáo Minh Thu, con gái chỉ nói đúng 1 câu

Bố 47 tuổi vẫn xem livestream cô giáo Minh Thu, con gái chỉ nói đúng 1 câu
Cô gái đã vô tình gặp bố mình xuất hiện trong livestream cô giáo Minh Thu, phản ứng ngay sau đó khiến nhiều người bật cười.

Cô giáo Minh Thu dạy học miễn phí trên livestream qua hai nền tảng MXH Facebook và TikTok, hiện là nữ giáo viên hot nhất hiện nay. Đáng chú ý, tuy bài giảng chủ yếu dành cho các bạn học sinh, nhưng cũng có không ít người lớn vào xem, trong đó có cả phụ huynh. Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ một câu chuyện hài hước trong tiết học livestream của nữ giáo viên có liên quan đến chuyện "người lớn" cũng xem livestream.

Cô giáo Minh Thu lên tiếng sau loạt lùm xùm chỉ trong 5 ngày nổi tiếng - Ảnh 5

Cụ thể, trong tiết học mới nhất của cô giáo Minh Thu, bên dưới phần bình luận bỗng xuất hiện một cư dân mạng đã hài hước xin nộp hồ sơ nhập học, đáng nói người này đã U50: "Cô ơi, em 47 tuổi này, em nộp hồ sơ học có được không cô?". Trong lúc nữ giáo viên chưa phản hồi, thì có một tài khoản Facebook khác tự nhận là con gái của người cha kia đã đáp lại hài hước: "Ủa bố, bố cũng đăng ký học nữa à".

Thấy bố 47 tuổi vẫn xem livestream cô giáo Minh Thu, con gái thốt lên câu nói khiến ai cũng cười ngất - Ảnh 2

Ngay khi phát hiện màn "đụng độ" của hai bố con khi cùng học cùng livestream, một số người đã chia sẻ lên MXH và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất có thể đây chỉ là màn trò chuyện vui đùa của hai bố con, nhưng cũng không thể phủ nhận sức hút của cô giáo Minh Thu, khi có rất nhiều người thuộc mọi lứa tuổi xem livestream dạy học của cô. Trước đó, loạt người nổi tiếng như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, streamer Độ Mixi, ngay cả Chủ tịch FPT cũng vào xem nữ giáo viên này.

Thấy bố 47 tuổi vẫn xem livestream cô giáo Minh Thu, con gái thốt lên câu nói khiến ai cũng cười ngất - Ảnh 3

Cô giáo Minh Thu có tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, đang sống tại TP. Vinh, công việc chính là dạy học livestream miễn phí qua Facebook và TikTok. Điều đáng nói là dù chỉ dạy online nhưng nữ giáo viên hút số người xem rất lớn. Trung bình một tiết học của nữ giáo viên có khoảng 50.000 người theo dõi với hàng nghìn bình luận bên dưới.

Thấy bố 47 tuổi vẫn xem livestream cô giáo Minh Thu, con gái thốt lên câu nói khiến ai cũng cười ngất - Ảnh 1

Trước đây, cô giáo Minh Thu từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh. Sau đó học ngành Sư phạm Vật lý tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cũng vì có nền tẳng Vật lý sẵn, lại khéo ăn nói nên nữ giáo viên có cách truyền đạt rất dễ hiểu và gần gũi với học trò hơn, thu hút nhiều người xem. Đặc biệt, ngoại hình ưa nhìn của Minh Thu cũng là một trong những yếu tố chính "hút fan".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran