Hết bị lập group anti, cô giáo Minh Thu lại bị mạo danh, phải lên tiếng "cầu xin" điều này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/07/2021 11:15 (GMT +7)
Chỉ vừa mới nổi tiếng nhưng cô giáo Minh Thu đã gặp phải không ít rắc rối, từ lập group anti đến mạo danh.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, cô giáo Minh Thu cũng như bao "hiện tượng mạng" khác gặp phải những rắc rối không mong muốn. Như mới đây, MXH đã xuất hiện loạt trang Fanpage giả mạo cô giáo Minh Thu. Ngay khi hay tin, cô giáo Minh Thu đã lập tức có bài viết cảnh báo đến mọi người.

Hết bị lập group anti, cô giáo Minh Thu lại bị mạo danh, phải lên tiếng 'cầu xin' điều này - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang Fanpgae nửa triệu follow của mình, cô giáo Vật lý nay vừa đăng tải bài viết đính đính lại các thông tin về các nền tảng MXH mà mình đang sử dụng. Đồng thời, Minh Thu cũng tha thiết mong cư dân mạng hãy chia sẻ giúp mình nhằm tránh tình trạng các page và group fake bành trướng hơn: "Hiện tại đang có rất nhiefu page và group đang giả mạo cô và bành trướng. Mong mỗi bạn giúp cô góp gió thành bão chia sẻ bài viết này đính chính lại cô chỉ có page và group dưới đây thôi". Kèm theo đó, Minh Thu đăng tải các link gồm Fanpage và cả nhóm fan của mình.

Hết bị lập group anti, cô giáo Minh Thu lại bị mạo danh, phải lên tiếng 'cầu xin' điều này - Ảnh 2

 

Hết bị lập group anti, cô giáo Minh Thu lại bị mạo danh, phải lên tiếng 'cầu xin' điều này - Ảnh 3

Đáng nói, cũng vừa mới đây, Minh Thu lại vướng thêm một rắc rối khác khi bị tố chuyện "khều donate" của học sinh, còn thả link hẳn hoi. Chính vì vậy mà cô giáo Vật lý này bị lập loạt nhóm anti-fan, gồm nhóm có tên "Nhóm anti cô Minh Thu xấu gái lại còn khều donate học sinh", và hai nhóm khác đều có tên là "Hội anti cô Minh Thu Vật lý". Tuy các nhóm này chỉ vừa thành lập, số lượng thành viên chỉ mới vài chục người nhưng đã hoạt động sôi nổi, liên tục đăng bải bình phẩm, giễu cợt nữ giáo viên này. Đồng  thời bày tỏ sự bức xúc về hành động thả link donate để mọi người vào ủng hộ của cô giáo.

Hết bị lập group anti, cô giáo Minh Thu lại bị mạo danh, phải lên tiếng 'cầu xin' điều này - Ảnh 4
Hết bị lập group anti, cô giáo Minh Thu lại bị mạo danh, phải lên tiếng 'cầu xin' điều này - Ảnh 5
Hết bị lập group anti, cô giáo Minh Thu lại bị mạo danh, phải lên tiếng 'cầu xin' điều này - Ảnh 6

Trước đó, nữ giáo viên sinh năm 1997 cũng bị "xới tung" đời tư và lan truyền bức ảnh chụp cùng một thanh niên cao to, điển trai và được đồn đoán là bạn trai cô. Cư dân mạng thi nhau chia sẻ bức ảnh kèm theo loạt caption như "Cô giáo Minh Thu công khai người yêu, sau khi có quá nhiều học sinh crush cô", "Vì fan nam quá đông nên cô giáo Minh Thu khoe luôn nửa kia để tránh phiền phức". Tuy nhiên, cô giáo cũng đã phủ nhận chuyện người đàn ông trong ảnh là bạn trai mình.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu bị "bóc" nhận "donate" từ học sinh, có luôn nhóm anti-fan "Bạn trai tin đồn" của cô giáo Minh Thu hot nhất MXH là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp