Thấy con bị bạn đánh, phụ huynh hành hung đứa trẻ lớp 3 đến đa chấn thương

Thấy con bị bạn đánh, phụ huynh hành hung đứa trẻ lớp 3 đến đa chấn thương
2 người lớn đã kéo lê cháu bé 9 tuổi từ tầng 3 xuống tầng 1, sau đó thay phiên tát và đánh mạnh vào đầu làm trẻ bị đa chấn thương và phát sinh bóng ma tâm lý.

Ngày 23/10, trang ETToday đưa tin về một vụ hành hung đặc biệt nghiêm trọng tại trường tiểu học tư thục ở thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) khiến dư luận phẫn nộ trong thời gian qua. 

Theo đó, vào cuối tháng 5/2020, một nữ sinh lớp 3 tên là Tiểu Y bị bạn nam học cùng lớp là Tiểu Dao đánh. Khi biết tin, mẹ và bà ngoại của Tiểu Y đã đến trường, lôi xềnh xệch cậu bé Tiểu Dao ra khỏi lớp, kéo lê cháu từ tầng 3 xuống tầng 1, sau đó họ thay phiên tát và đánh mạnh khiến Tiểu Dao bị đa chấn thương, thậm chí phát sinh bóng ma tâm lý.

Người nhà Tiểu Dao cho biết em thường xuyên thức giấc giữa đêm và khóc nức nở.

Thấy con bị đánh, phụ huynh đã hành hung lại đứa trẻ kia dã man - Ảnh 1
Nam sinh 9 tuổi bị phụ huynh của bạn học hành hung khiến tâm lý trở nên bất ổn.

Gia đình của Tiểu Dao còn rất bức xúc vì nhà trường không những không thông báo chuyện con trai bị phụ huynh khác hành hung dã man ở trường mà khi vụ việc xảy ra, giáo viên nhà trường đã chẳng hề ngăn cản thậm chí có ý muốn giấu đi sự việc này.

Sau đó, mẹ Tiểu Dao trình báo cảnh sát khiến mẹ và bà Tiểu Y bị phạt tạm giam 10 ngày và phạt 500 NDT (khoảng 1,7 triệu VND). Tuy nhiên, mẹ Tiểu Y được thả ngay sau đó vì đang mang thai.

Đến tận ngày 20/10 vừa qua, dưới áp lực của gia đình Tiểu Dao, hiệu trưởng nhà trường mới chính thức lên tiếng xin lỗi vì đã để xảy ra chuyện phụ huynh hành hung học sinh ngay trong trường.

Hiện tại 2 phụ huynh trên đã bị cấm vào trường, đại diện nhà trường cho biết, nếu gia đình Tiểu Dao muốn chuyển trường thì các khoản phí đã đóng sẽ được hoàn trả.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le