Thấy vợ buồn, anh chồng liền tặng 500 bông hồng trước thềm ngày 8/3

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 07/03/2021 11:03 (GMT +7)
Khi nghe vợ than thở sắp 8/3 mà chồng chẳng tặng hoa cho vợ, ông chồng đã quyết định “chơi lớn” với bó hồng đỏ rực nửa triệu bông rước về tận nhà.
Hashtag #Quà tặng 8/3 #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Mới đây, trên một diễn đàn MXH xuất hiện hình ảnh của “ông chồng quốc dân” quyết định “chơi lớn” khi tặng cho vợ mình bó hoa hồng “siêu to khổng lồ” trước ngày 8/3.

Theo như bài chia sẻ trên MXH, khi thấy vợ ngồi buồn buồn than thở sắp tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mà ông xã vẫn chưa hề có động tĩnh gì, người chồng liền lái xe bán tải ra cửa hàng hoa và tậu ngay 500 bông hồng đỏ đỏ rực về tặng vợ.

Thấy vợ buồn, anh chồng liền tặng 500 bông hồng trước thềm ngày 8/3 - Ảnh 1

Cũng theo nguồn tin trên cho biết đây là món quà thể hiện tình yêu nồng nàn của anh chồng dành tặng cho vợ mình, đính kèm một chiếc phong bì khá dày và câu nói: “Chỉ cần em thích là được”. Khi nhận được bó hoa khủng, cô liền hết buồn trong vòng “một nốt nhạc”, tươi tỉnh đứng dậy nhận hoa, quà và vui vẻ chụp ảnh với chồng.

Thấy vợ buồn, anh chồng liền tặng 500 bông hồng trước thềm ngày 8/3 - Ảnh 2

Sau khi chia sẻ, loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc “tình bể bình” của đôi vợ chồng ở Nghệ An nhận được hàng ngàn lượt yêu thích. Ngay bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại những bình luận bày tỏ sự ngưỡng ngộ dành cho “ông chồng quốc dân”.

Thấy vợ buồn, anh chồng liền tặng 500 bông hồng trước thềm ngày 8/3 - Ảnh 3

“Chồng là fan bà Tân Vlog rồi, bó hoa to quá”.

“Đúng là chồng người ta chưa khi nào làm mình thất vọng”.

Tag ngay chồng mình vào mới được chứ mấy hôm nay mình cũng buồn buồn”.

“Hoa đính kèm phong bì thì còn gì bằng”.

“Combo hoa hồng + hoa đồng tiền, nhất chị gái nhé”.

Thấy vợ buồn, anh chồng liền tặng 500 bông hồng trước thềm ngày 8/3 - Ảnh 4

Hiện, câu chuyện tặng bó hoa khủng của người đàn ông Nghệ An vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đa phần là hội chị em, vì ai nấy đều mong muốn nhận được món quà 8/3 từ người ấy.

Thấy vợ buồn, anh chồng liền tặng 500 bông hồng trước thềm ngày 8/3 - Ảnh 5
Hà Nội: Quán ăn tặng chị em "bó hoa" chân gà trị giá 150k nhân ngày 8/3 Ngày 8/3, tặng sếp nữ quà gì để không bị hiểu lầm Lâm Bảo Châu tiết lộ sẽ làm điều đặc biệt cho Lệ Quyên dịp 8/3

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp