Thể hiện tình bạn bằng chiếc vòng tay trị giá 13.500 USD từ Tiffany & Co

Thể hiện tình bạn bằng chiếc vòng tay trị giá 13.500 USD từ Tiffany & Co

Nếu một ngày nào đó bạn muốn thể hiện tình cảm với người bạn bè thì có thể cân nhắc mua chiếc vòng tay bằng vàng 18K có giá 13.500 USD của Tiffany & Co .

Tiffany T Pavé Diamond Square Bracelet là tên của hai chiếc vòng tay bằng vàng 18K đính thêm kim cương của Tiffany & Co. Thiết kế này có giá "chỉ khoảng 13.500 USD (xấp xỉ 311 triệu đồng). 

Chiếc vòng này được tạo ra để nhấn mạnh sự liên kết giữa những mối quan hệ không thể đo đếm bằng vật chất mà chỉ có thể cảm nhận. 

Chiếc vòng này có 2 phiên bản là vàng và vàng hồng. Bạn có thể mua đôi hoặc mua hai phiên bản khác nhau để cùng nhau xúng xính xuống phố. 

Thể hiện tình bạn sâu sắc bằng chiếc vòng tay trị giá 13.500 USD từ Tiffany & Co- Ảnh 3
Chiếc vòng có hai phiên bản vàng và vàng hồng để đôi bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Tiffany & Co được thành lập vào năm 1837 tại Hòa Kỳ, hướng tới đối tượng là những người nổi tiếng và giới thượng lưu. 

Các sản phẩm của thương hiệu rất đa dạng hòm trang sức, bạc nguyên chất, đồ gồm, pha lê, nước hoa, đồng hồ đến đồ dùng văn phòng, phụ kiện cá nhân và các sản phẩm bằng da. 

Thương hiệu Tiffany & Co. ghi vào lòng tín đồ thời trang trên thế giới ấn tượng về một thương hiệu sang trọng, cao cấp và nổi trội nhất ở các thiết kế trang sức kim cương.

Tiffany & Co. tự chọn sứ mệnh cho thương hiệu là đi đầu trong thẩm mỹ và đặt ra những xu hướng phong cách cộp mác Tiffany’s. Đến năm 2014, thương hiệu đã có 298 cửa hàng trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Tiffany & Co. được bày trong các cửa hàng hoặc cũng có thể được mua qua trang web của hãng. Năm 2020, Tiffany & Co đã về với chung với thương hiệu LVMH sau một thương vụ mua bán 16 tỉ đô - đây được coi là thương vụ mua bán đắt đỏ nhất ngành thời trang xa xỉ.

Thể hiện tình bạn sâu sắc bằng chiếc vòng tay trị giá 13.500 USD từ Tiffany & Co- Ảnh 4
Tiffany & Co - thương hiệu trang sức hàng đầu nước Mỹ.

 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh