YG "đẩy" bìa tạp chí Dazed Hàn Quốc số tháng 6 cho Mino WINNER

YG

Rapper Mino WINNER đã trở thành gương mặt trang bìa số tháng 6 của tạp chí Dazed Hàn Quốc.

Nhắc đến rapper Mino, người ta thường liên tưởng đến giọng rap trầm ấm quyến rũ và những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu. 

Ngoài khả năng âm nhạc trời phú, Mino còn có gu âm nhạc cực kỳ độc đáo và biến đổi linh hoạt. Ngoài ra, Anh có rất nhiều mối quan hệ tốt với những NTK danh tiếng. 

Người hâm mộ đã từng được phen há hốc mồm khi chính giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton - Virgil Abloh đã mời Mino sải bước trên đường băng giới thiệu BST Xuân - Hè 2020 của nhà mốt Pháp. Thần thái "không phải dạng vừa đâu" đã giúp anh nổi bật giữa những người mẫu lực lưỡng quốc tế.

YG
Mino tại sàn diễn BST Xuân - Hè 2020 của Louis Vuitton tại Tuần lễ thời trang Paris. Anh nhận lời mời trực tiếp từ Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của hãng Virgil Abloh

Bên cạnh sàn diễn thì Mino cũng thường xuyên góp mặt trên những tờ tạp chí lớn. Mới đây, anh chàng đã trở thành gương mặt trang bìa số tháng 6 của tạp chí Dazed Hàn Quốc - tờ tạp chí mang đậm hơi thở đường phố cá tính và nguyên bản. Louis Vuitton là thương hiệu đồng hành của Mino trên bìa tạp chí số mới nhất.

YG
Mino WINNER là gương mặt trang bìa số tháng 6 của tạp chí Dazed Hàn Quốc.
YG
Từ lâu Mino WINNER nổi tiếng với phong cách thời trang độc đáo, cá tính và mang đậm hơi thở đường phố.
YG
Sự cá tính và tạo báo của Mino phù hợp hoàn toàn với sự điên cuồng của tạp chí Dazed Hàn Quốc.
YG
Louis Vuitton là thương hiệu đồng hành của Mino trên bìa tạp chí Dazed.
YG
Rapper Mino đang manh nha để trở thành biểu tượng thời trang độc dị của làng giải trí Hàn Quốc.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh