Lặn mất tăm khi Nathan Lee gọi, Thu Minh bất ngờ xuất hiện nói điều này

Lặn mất tăm khi Nathan Lee gọi, Thu Minh bất ngờ xuất hiện nói điều này

Xuất hiện tại chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn", Thu Minh đã bày tỏ nỗi nhớ khán giả, sân khấu khi đang định cư tại Singapore.

Sự kiện: Sao Việt

Sau thời gian dài vắng bóng vì theo chồng sang sinh sống tại Singapore, mới đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện tại chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn". Tại đây, cô đã trình diễn cho khán giả quê nhà nghe cũng như bày tỏ nỗi nhớ quê hương, nhớ khán giả.

Theo đó, nữ diva xuất hiện trong bộ trang phục ôm sát, khoe vóc dáng chuẩn và trang điểm kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, cô cũng tự setup âm thanh và ánh sáng để giúp màn trình diễn qua video call của mình được diễn ra suôn sẻ.

Theo chồng định cư Singapore, Thu Minh nghẹn ngào nói nhớ khán giả - Ảnh 1

Trong lần giao lưu với khán giả này, Thu Minh cho biết đã rất lâu rồi cô không được đứng trên sân khấu, được hát cho khán giả nghe và rất nhớ mọi người: "Tôi rất vinh dự khi được góp mặt vào một đêm nhạc thực sự có ý nghĩa cho cộng đồng như thế này. Lâu lắm rồi, tôi chưa được đứng trên sân khấu, chưa được hát cho khán giả của mình. Tôi thật sự nhớ mọi người rất nhiều".

Cận cảnh căn penthouse 85 tỷ của ca sĩ Thu Minh - Ảnh 1

Sau lời tâm sự ấy, nữ ca sĩ đã trình diễn live ca khúc When you believe cùng dàn nhạc. Đặc biệt, Thu Minh còn kèm theo lời nhắn gửi thông điệp tích cực đến mọi người giữa lúc dịch bệnh khó khăn này: "Sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần tất cả chúng ta có niềm tin".

Thu Minh kết hôn cùng doanh nhân ngoại quốc Otto De Jager vào năm 2012, cả hai có chung với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Vào giữa năm 2020, nữ ca sĩ đã cùng chồng con sang Singpore sinh sống. Những ngày đầu sang đảo quốc sư tử, Thu Minh dường như không hoạt động MXH nhiều. Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc sống mới của cô tại xứ người chủ yếu xoay quanh chuyện chăm con, shopping và ăn chơi nên không có gì đặc biệt để chia sẻ với khán giả.

Theo chồng định cư Singapore, Thu Minh nghẹn ngào nói nhớ khán giả - Ảnh 2
Theo chồng định cư Singapore, Thu Minh nghẹn ngào nói nhớ khán giả - Ảnh 1
Giữa loạt lùm xùm, Thu Minh khoe dáng nuột cùng hội chị em tại Singapore - Ảnh 5

Nơi đất khách quê người, cuộc sống của Thu Minh trở nên vui vẻ và đỡ nhớ nhà hơn khi có những người bạn cũng đang sinh sống tại đây như cựu siêu mẫu Bằng Lăng, MC Hoàng Oanh. Khi Singapore tháo gỡ hạn chế ra ngoài, họ thường xuyên gặp nhau hơn, cùng nấu nướng những món ăn Việt Nam, tâm sự và chia sẻ nỗi nhớ nhà.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran