Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 13/02/2021 09:48 (GMT +7)
Vào trưa Mùng 1 Tết (12/2), Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp tự lái chiếc xế hộp màu đỏ giống hệt với chiếc xe của Sơn Tùng đưa bố mẹ đi chơi Tết.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #Valentine #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, theo thông tin độc quyền từ Kenh14, vào trưa mùng 1 Tết (12/2), Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện rạng rỡ cùng bố mẹ dưới sảnh của một chung cư hạng sang ở Quận 2, TP. HCM.

Đi chơi cùng bố mẹ ngày đầu năm, Thiều Bảo Trâm ăn mặc giản dị, xinh xắn. Điều đáng chú ý là nữ ca sĩ đã tự tay lái xe hơi có kiểu dáng, màu sắc tương tự với siêu xe tiền tỷ của bạn trai cũ. Điều này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và cho rằng Sơn Tùng đã để chiếc xe này lại cho bạn gái cũ hậu chia tay hay cả hai vẫn còn dính líu gì với nhau?

Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi đối chiếu kĩ lại thì hai chiếc xe này thuộc hai thương hiệu khác nhau, chỉ cùng màu và na ná kiểu dáng thôi. Ngoài ra việc cô xuất hiện tại một chung cư hạng sang ở quận 2 chứ không phải căn hộ ở quận 7 - "tổ ấm" được cho là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã ở cùng nhau trong nhiều năm qua, cũng chứng minh chuyện cặp đôi đã "đường ai nấy đi" là thật.

Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 3
Chiếc xe chỉ cùng màu nhưng khác thương hiệu với chiếc xế hộp của Sơn Tùng mà nữ ca sĩ từng lái.
Chiếc xe chỉ cùng màu nhưng khác thương hiệu với chiếc xế hộp của Sơn Tùng mà nữ ca sĩ từng lái.

Trước đó, ngay đêm 30 Tết, Thiều Bảo Trâm cũng bị soi ra việc vẫn còn đeo "tín vật tình yêu" với Sơn Tùng là chiếc vòng ngọc trai. Đây là món đồ mà cả hai từng  bị bắt gặp diện chung và cũng là món phụ kiện yêu thích của cả hai. Dù đã chia tay nhưng với khoảng thời gian 8 năm bên nhau, nhiều người cũng hiểu rằng rất khó để nữ ca sĩ có thể quên đi Sơn Tùng và vứt bỏ mọi kỷ vật liên quan đến "người cũ".

Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 6

Hiện tại, sau lùm xùm tình ái, Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều quan tâm và ủng hộ từ cư dân mạng. Cô cũng đã vui vẻ, chăm chỉ đi show những ngày cuối năm và đang tận hưởng những ngày Tết bình yên bên gia đình. Được biết, năm nay vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nữ ca sĩ không thể về quê ăn Tết nên ba mẹ cô đã bay vào Sài Gòn đoàn tụ cùng con gái.

Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết - Ảnh 7
Táo Quân nhắc đến chuyện "Chúng ta của hiện tại", dân tình nhớ đến "Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm của 7 năm về trước" Thiều Bảo Trâm bị soi vẫn dùng đồ đôi với Sơn Tùng trong bức ảnh cuối năm Ngay đêm Giao thừa, Thiều Bảo Trâm tung tin nhắn với "người đặc biệt"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp