Táo Quân nhắc đến chuyện "Chúng ta của hiện tại", dân tình nhớ đến "Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm của 7 năm về trước"

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 12/02/2021 23:55 (GMT +7)
Dòng trạng thái Sơn Tùng công khai nhắc đến bạn gái Thiều Bảo Trâm, còn tích cực share nhạc cho nàng bất ngờ được dân tình "đào" lại.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Có thể nói, một trong những scandal lớn nhất của showbiz Việt trong năm Canh Tý chính là tin đồn về cuộc chia tay ồn ào sau 8 năm yêu nhau không có lấy 1 bức ảnh công khai của Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm. Vụ việc này được chú ý tới mức trong Táo Quân 2021 được phát sóng trong đêm giao thừa 30 Tết, Lâm Vỹ Dạ có đoạn thoại "Hãy để quá khứ ngủ yên. Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh mà xem ai nhanh chân ngồi vào chiếc ghế kia" được cho là gợi nhớ đến vụ việc.

Táo Quân nhắc đến chuyện 'Chúng ta của hiện tại', dân tình nhớ đến 'Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm của 7 năm về trước' - Ảnh 1

Dù mọi ý hiểu về câu thoại của Lâm Vỹ Dạ đều mang tính suy đoán và tính chất cá nhân, nhưng bỗng nhiên, dòng trạng thái cách đây 7 năm của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị cư dân mạng "đào lại". Đặc biệt, đây cũng chính là bài viết hiếm hoi mà nam ca sĩ công khai nhắc đến "bạn gái cũ tin đồn" Thiều Bảo Trâm.

Táo Quân nhắc đến chuyện 'Chúng ta của hiện tại', dân tình nhớ đến 'Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm của 7 năm về trước' - Ảnh 2

Cụ thể, trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ ca khúc Em Yêu Anh của nhóm Bee.T - nhóm nhạc chị em nhà Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm tại chương trình Bài Hát Yêu Thích. Ở thời điểm đăng tải, nam ca sĩ quê Thái Bình còn nhấn mạnh Thiều Bảo Trâm việc người bạn của mình và cùng chị gái Thiều Bảo Trang lập nhóm nhạc Bee.T nên anh đã kêu gọi người hâm mộ của mình ủng hộ và dành lời khen ngợi cho sản phẩm này. 

Táo Quân nhắc đến chuyện 'Chúng ta của hiện tại', dân tình nhớ đến 'Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm của 7 năm về trước' - Ảnh 3

Việc "lục lại ký ức" với bài đăng 7 năm về trước cho thấy dù bất chấp chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có là tin đồn hay sự thật thì họ cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến. Dù vậy, rõ ràng chuyện tình cảm là chuyện của 2 người, nên dù có tiếc nuối hay mong chờ thì netizen cũng chỉ có thể lục lại post cũ và để người trong cuộc sống cuộc đời của họ. Đồng thời điều này cũng cho thấy rõ sức hút của Sơn Tùng M-TP khi mọi post cũ, dù đã 7 năm (hoặc lâu hơn nữa) của chàng ca sĩ đều rất được quan tâm.

Trong story đăng tải vào đêm 30 Tết, Thiều Bảo Trâm được cho là đeo chiếc dây chuyền từng là đồ đôi với Sơn Tùng MTP.
Trong story đăng tải vào đêm 30 Tết, Thiều Bảo Trâm được cho là đeo chiếc dây chuyền từng là đồ đôi với Sơn Tùng MTP.

Được biết trong ngày đầu năm mới, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều đăng ảnh mới lên trang cá nhân. Nếu Sơn Tùng đăng ảnh cùng em trai thì Thiều Bảo Trâm đăng ảnh ấm áp bên gia đình. Đáng nói là, netizen còn soi ra trong story instagram đăng tải đếm 30 Tết, Thiều Bảo Trâm đeo chiếc dây chuyền giống hệt của Sơn Tùng. Theo phỏng đoán, chiếc dây này là đồ đôi của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khi còn ở bên nhau.

Thiều Bảo Trâm bị soi vẫn dùng đồ đôi với Sơn Tùng trong bức ảnh cuối năm Động thái của MCK sau khi bạn gái được Sơn Tùng M-TP thả tim Sơn Tùng bất ngờ "thả tim" rapper TLinh, "gà cưng" Hải Tú bị bơ?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp