Thiều Bảo Trâm bị soi vẫn dùng đồ đôi với Sơn Tùng trong bức ảnh cuối năm

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 12/02/2021 17:58 (GMT +7)
Trong bức ảnh mới nhất của mình, Thiều Bảo Trâm đã bị các "thánh soi' phát hiện vẫn còn dùng đồ đôi với Sơn Tùng hậu ;ùm xùm chia tay.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã bị soi ra một "tín vật tình yêu" với tình cũ Sơn Tùng, thông tin khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang về ẩn ý của hành động này.

Cụ thể, vào đêm giao thừa ngày 11/2, trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải hình ảnh mới nhất  để nói lời tạm biệt năm cũ, đón chào một năm mới bình an. Tuy nhiên, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng thì các "thánh soi" showbiz bỗng phát hiện chiếc vòng ngọc trai cô đeo trên cổ quen vô cùng.

Thiều Bảo Trâm bị soi vẫn dùng đồ đôi với Sơn Tùng trong bức ảnh cuối năm - Ảnh 1

Đào sâu lại một chút, các thành soi phát hiện ra đây chính là món đồ đôi của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Trong suốt 8 năm âm thầm bên nhau cặp đôi đã diện "tín vật tình yêu" này nhiều lần trong suốt thời gian hẹn hò. Thời điểm đó, vì sợ nhiều người phát hiện mối quan hệ của mình nếu diện cùng một thời điểm, cả hai đã chia sẻ những bức ảnh có chiếc vòng cổ này ở thời điểm cách nhau khá xa.

Tuy nhiên vẫn không thể qua được đôi mắt tinh tường của cư dân mạng. Lần bị "bắt quả tang" là vào đầu tháng 3/2020, thời điểm đó cặp đôi bị soi đeo vòng giống hệt nhau, Sơn Tùng cũng thường xuyên đeo món đồ đôi này tại nhiều sự kiện.

Thiều Bảo Trâm bị soi vẫn dùng đồ đôi với Sơn Tùng trong bức ảnh cuối năm - Ảnh 2

Động thái này của Thiều Bảo Trâm thu hút đặc biệt sự chú ý của cư dân mạng. Netizen băn khoăn tự hỏi chiếc vòng ngọc trai này chỉ là sự trùng hợp hay là dấu hiệu rằng nữ ca sĩ vẫn chưa thể dứt bỏ được mối tình 8 năm sâu đậm.

Thiều Bảo Trâm bị soi vẫn dùng đồ đôi với Sơn Tùng trong bức ảnh cuối năm - Ảnh 3

Tối qua 11/2, Thiều Bảo Trâm cũng gây chú ý khi đăng tải loạt tin nhắn với "người đặc biệt" là cô giáo cũ của mình. Trong tin nhắn, nữ ca sĩ khẳng định rằng mình sẽ sống tốt và luôn hạnh phúc: "Em sẽ luôn mạnh mẽ, toả sáng và hạnh phúc ạ".

Thiều Bảo Trâm bị soi vẫn dùng đồ đôi với Sơn Tùng trong bức ảnh cuối năm - Ảnh 4
Ngay đêm Giao thừa, Thiều Bảo Trâm tung tin nhắn với "người đặc biệt" Đen tình đỏ bạc, Thiều Bảo Trâm đắt show ngày cuối năm Fan bối rối trước hình ảnh của Lisa BlackPink vì giống hệt Thiều Bảo Trâm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp