Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trang đọ dáng thon, chân dài

Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trang đọ dáng thon, chân dài

Chán khoe sắc vóc một mình, Thiều Bảo Trâm nay còn rủ thêm "cạ cứng" là cô chị gái Thiều Bảo Trang. Màn đọ sắc của cặp chị em thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm vốn là cặp chị em nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai đều sở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoại hình nổi bật "một chín một mười". Cặp chị em cũng rất thân thiết, thường xuyên hẹn hò tán ngẫu và cho ra loạt shoot ảnh khoe sắc vóc xinh xắn khiến dân tình đau đầu vì không biết chọn ai. Như mới đây, bộ đôi nhà họ Thiều vừa có màn tái hợp, tiện khoe luôn combo "da trắng, mặt xinh, dáng siêu chuẩn".

Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 9

Cụ thể, vào chiều ngày 28/6, trên tài khoản cá nhân của mình, không còn là những bức ảnh "một mình một cõi nữa" mà nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt ảnh đọ sắc bên "cạ cứng" là cô chị gái Thiều Bảo Trang. Cặp chị em nổi tiếng Vbiz xuất hiện vô cùng quyến rũ trong những chiếc váy ôm sát body, có kiểu dáng tương đồng nhau, lại còn mang giày thể thao đôi.

Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 13
Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 12
Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 11
Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 10

Cũng vì độ hot của mình cùng màn đọ sắc quá ấn tượng mà loạt ảnh của hai chị em nhanh chóng nhận về hơn 100 nghìn like cùng rất nhiều bình luận khen ngợi: "Trời ơi đẹp xuất sắc luôn", "U mê nhan sắc hai chị em nhà này", "Dáng đẹp mê luôn á", "Chị Trang xinh sang chảnh nhưng chị Trâm lại cute hơn", ... 

Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 8
Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm đọ dáng thon, chân dài cùng chị gái Thiều Bảo Trang - Ảnh 5

Được biết, gia đình Thiều Bảo Trâm có tổng cộng 4 chị em gái, nữ ca sĩ là con út, ai nấy đều sở hữu ngoại hình nổi bật, giỏi giang. Trong 4 chị em thì chỉ có Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm dấn thân vào showbiz, hai cô chị lớn là Thiều Khánh Điệp và Thiều Anh Đào và đều đã có cuộc sống bình yên, đủ đầy. Thời điểm giọng ca Love Rosie vướng ồn ào "trà xanh", các chị gái của cô cũng đã lên tiếng bênh vực em mình, đồng thời an ủi, là động lực để nữ ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran