Thiếu nữ mất tích nhiều ngày ở Hòa Bình đã được tìm thấy tại Bắc Ninh

Thiếu nữ mất tích nhiều ngày ở Hòa Bình đã được tìm thấy tại Bắc Ninh
Thiếu mất tích “bí ẩn” sau khi đi dự đám cưới ở Hòa Bình được tìm thấy tại một quán ăn ở thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Nguyễn Thu Hà - nữ sinh mất tích nhiều ngày sau khi đi dự đám cưới - đã được tìm thấy ở một quán ăn có địa chỉ tại đường Ngọc Hân Công Chúa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh vào chiều 28/10.

Ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú xóm Ngành, xã Liên Sơn) cho biết, Hà đang được 2 người em đưa về Hà Nội. Ông Quyên cũng đang trên đường xuống Hà Nội để đón con về.

Ông Quyên cũng cho biết thêm: "Nguyên nhân vì sao cháu có mặt trên Bắc Ninh ban đầu cháu có nói là bị lừa, còn cụ thể như thế nào thì tôi chưa gặp được cháu, nên tôi chưa thể khẳng định được”.

Thiếu nữ mất tích nhiều ngày ở Hòa Bình đã được tìm thấy tại Bắc Ninh - Ảnh 1

Trước đó, vào tối 24/10, Nguyễn Thu Hà (SN 2002) có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp. Tuy nhiên, sau đó gia đình mất liên lạc với Hà, chiếc xe máy Hà sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Theo ông Quyên cho biết khi đi dự đám cưới, Hà mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

Ngay sau đó, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của Hà nhưng không có bất cứ thông tin nào nên đã báo cơ quan chức năng và đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để tìm kiếm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần